Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. 46 lần bắt được hoa cưới vẫn cứ độc thân

46 lần bắt được hoa cưới vẫn cứ độc thân

02/03/2015
Mức căn bản

Single woman who caught 46 wedding bouquets STILL isn't married

Jamie Jackson, 37, who has attended nearly 100 weddings, grabbed her first bouquet in 1996. And, due to her competitive nature, it eventually grew into a hobby. 

Jackson, who says she plans to catch the bouquet every time she's invited to a wedding, is now hoping her collection has smashed the current world record, which stands at 11.

She said she was happy to find out that most of the women were still married. "I'm proud to say that out of all 46 wedding bouquets I've caught, there have only been two divorces out of 46," she added. "I consider myself a good luck charm."

Source: mirror

46 lần bắt được hoa cưới vẫn cứ độc thân

Jamie Jackson, 37 tuổi từng tham dự gần 100 đám cưới bắt đầu từ năm 1996 và đã bắt được tổng cộng 46 lần hoa cưới tung từ cô dâu nhưng đến giờ vẫn chăn đơn gối chiếc.

Người phụ nữ xinh đẹp nhưng vẫn còn độc thân này cho biết, bắt hoa cưới đến bây giờ đã trở thành thói quen.

Đến nay Jamie Jackson đã có cả một bộ sưu tập hoa cưới và cô hy vọng mình sẽ là người phá kỷ lục thế giới về người bắt được số hoa cưới nhiều nhất - mới dừng ở con số 11.

Cô cho biết cô rất hạnh phúc khi biết rằng hầu hết những người phụ nữ mà cô đã bắt hoa cho vẫn giữ được hôn nhân. Cô nói "Tôi rất tự hào khi 46 đám cưới tôi bắt được hoa thì chỉ có 2 cặp ly hôn, tôi nghĩ mình cũng mang lại may mắn đấy chứ"

Dịch bởi: Sachsongngu.vn

bài viết đặc sắc trong tháng 08/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục