Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Kinh tế - Thương mại
  3. Kinh doanh
  4. 5 cách tiêu tiền để kiếm tiền

5 cách tiêu tiền để kiếm tiền

31/10/2017
Mức căn bản

5 Ways to Spend Money to Make Money

5 Ways to Spend Money to Make Money

It can be challenging to decide when to cut expenses and when to put money out in hopes that you get a big return. At my company, Headbands of Hope, we’ve played around (and, by "played," I mean trial and error) with different investments to see where we got the return.

So far, these are what we’ve found to be the most effective ways to put money out and watch it come back in:

1. Get that corner booth at your next industry show.

We attend a lot of fashion industry shows, like Accessories the Show and America’s Mart. One of the best decisions we made was spending the extra $200 to $500 for a booth located on a high-traffic corner. There, you get twice the foot traffic you would on an aisle, and you can make your display more open to both lanes of traffic.

2. Hire a PR firm.

Depending on your product or service, a PR firm may get you placement in magazines, blogs, and television shows with celebrities (we got on the Today show through ours). The keyword here is that it might happen, with the right firm and the right product story.

The problem is that most firms require a monthly retainer fee whether you get a media hit or not. That’s why it’s important to develop a strong strategic pitching plan with your PR firm right out of the gate.

3. Create a mobile-friendly site.

Sixty percent of our customers land on our site via their phones. Invest in a programmer to make your site and purchase process mobile-friendly. You don’t want to lose customers because they have to manually zoom-in to click a tab.

4. Create high-quality packaging.

We started shipping our headbands in little burlap bags with our logo on them, as opposed to standard tissue paper. Obviously, the bags were more expensive, but we found that customers included the bag in pictures they took to post on social media, because they found the bag a part of the experience.

We also found that they use the bag to keep their headbands in for safekeeping, which means that our logo stays with them.

5. Sell soft shirts.

I find it really hard to spend over $10 per custom shirt when you can easily get them for $5. However, shirts with your logo on them aren’t just a transaction to your customer, they’re a means for a walking billboard.

When you think about the shirts that you wear all the time, are they the cheap, stiff shirts with the tag that you had to cut off from scratching your neck? Or, are they the soft, comfy shirts that get better with every wash? Invest in a higher- quality shirt to increase your chances of people actually wearing them to show your logo. 

Source: entrepreneur

 

 

5 cách tiêu tiền để kiếm tiền

5 Ways to Spend Money to Make Money

Có thể sẽ là thách thức đối với bạn khi quyết định cắt giảm chi phí và thời gian để bỏ tiền ra với hy vọng bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận lớn. Tại công ty của tôi, Headbands of Hope, chúng tôi chơi xung quanh (và "chơi" ở đây có nghĩa là thử nghiệm và thất bại) với các khoản đầu tư khác nhau để tìm ra nơi nào chúng tôi có thể thu được lợi nhuận.

Cho đến nay, những gì chúng tôi nhận ra là những cách hiệu quả nhất để tiêu tiền mà có thể kiếm được tiền:

1. Thuê một cửa hàng nằm ngay góc phố để trưng bày sản phẩm

Chúng tôi đã tham gia rất nhiều chương trình thời trang ngành công nghiệp , như Accessories the Show (show giới thiệu phụ tùng) và America's Mart ( thị trường Mỹ). Một trong những quyết định tốt nhất mà chúng tôi đưa ra là chi thêm 200 đến 500 đô la Mỹ vào một cửa hàng đặt tại góc đường có mật độ giao thông qua lại cao. Ở đó, trên một lối đi bạn sẽ có được gấp đôi số lần khách hàng đặt chân đến và bạn có thể mở rộng trưng bày cửa hàng của bạn ở cả hai làn đường.

2. Thuê một công ty PR

Tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ của bạn, một công ty PR có thể đưa bạn lên tạp chí, blog, và chương trình truyền hình cùng với những người nổi tiếng ( chúng tôi đã tham gia chương trình Today cùng với sản phẩm của chúng tôi). Từ khóa ở đây có thể hiện ra, khi bạn gõ đúng tên công ty và đúng câu chuyện về sản phẩm.

Vấn đề ở đây là phần lớn các công ty này yêu cầu một khoản phí trả trước hàng tháng cho dù bạn bạn có nhận được thành công từ truyền thông hay không. Đó là lý do tại sao bạn nên đưa ra một chiến lược chắc chắn ngay sau khi thành lập công ty là quan trọng.

3. Tạo một trang web gần gũi với thiết bị di động

60% khách hàng của chúng tôi truy cập trang web bằng điện thoại. Việc đầu tư vào một lập trình viên để làm cho trang web và quy trình mua hàng gần gũi với thiết bị di động. Bạn sẽ không mất đi khách hàng bởi vì họ phải phóng to bằng tay để click vào một trang mới.

4. Tạo bao bì thể hiện chất lượng cao

Chúng tôi bắt đầu bằng việc gửi những băng rôn vào những túi lụa nhỏ có logo của chúng tôi trên đó, khác với những túi giấy theo tiêu chuẩn thông thường. Rõ ràng, những chiếc túi này đắt tiền hơn, và chúng tôi thấy rằng khách hàng đã đăng hình ảnh của họ cùng với những chiếc túi lên các phương tiện truyền thông, bởi vì học thấy rằng chiếc túi giống như là một trải nghiệm của họ

Chúng tôi cũng thấy rằng khách hàng sử dụng túi để giữ băng rôn của họ an toàn, cũng có nghĩa là logo của chúng tôi luôn đi cùng với họ

5. Bán những chiếc áo sơ mi mềm

Tôi thấy thật khó để bỏ ra 10 đô la cho mỗi chiếc áo sơ mi đặt may trong khi bạn có thể dễ dàng có được nó chỉ với 5 đô la. Tuy nhiên, những chiếc áo sơ mi đính logo của bạn không chỉ là một giao dịch giữa bạn với khách hàng, mà chúng còn là những bảng quảng cáo di động về bạn

Khi tôi nghĩ đến những chiếc áo sơ mi mà bạn mặc, đó có phải là những chiếc áo sơ mi rẻ, cứng nhắc cùng với những nhãn hàng mà bạn phải cắt bỏ khi cổ của bạn bị trầy da không? hay những chiếc áo sơ mi mềm mại, thoải mái và có thể tốt hơn sau mỗi lần giặt? Hãy đầu tư vào một chiếc áo có chất lượng cao hơn cho những người thực sự mặc chúng để để tăng thêm cơ hội quảng cáo cho logo của bạn

 

Dịch bởi: Luuthihongtham

bài viết đặc sắc trong tháng 03/2019

IELTS Reader - Ứng dụng thực hành đọc trong 1 phút 

IELTS Reader được biên soạn theo hướng thực hành chuyên biệt cho từng loại câu hỏi và phù hợp cho cả 2 nhóm thí sinh khi đăng ký vào chương trình IELTS: Học thuật (Academic) và Phổ thông (General). 

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục