Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Khoa học - Công nghệ
  3. Google
  4. Bạn sẽ có thể sử dụng Google Map mà không cần kết nối Internet vào cuối năm nay

Bạn sẽ có thể sử dụng Google Map mà không cần kết nối Internet vào cuối năm nay

22/07/2015
Mức căn bản

You'll Be Able To Use Google Map Offline Later This Year

Ever been stuck in the middle of nowhere with no map or internet access? Thanks to Google it won't happen again.

A recent announcement by the folks at Google is exciting news for any frequent travelers who’ve experienced the frustration of getting lost in a strange place with no access to internet. According to their international office, Google Maps will begin offering users access to offline maps.

While users are already able to save maps so they can reference them later, this new version will also include all the other important features Google Maps offers. In addition to perusing maps, travellers can also find hours of operation, read reviews, and even get turn-by-turn directions.

This new development is huge for someone like me who relies heavily on Google Maps when I’m out scouting properties in remote locations in Latin America, where cellular and internet service is sometimes spotty. Although Google hasn’t announced a definite rollout date, they say the new features will hit devices later this year.

The new Google Maps with offline access is sure to be well received by anyone with a penchant for travel and exploration. It can’t get here fast enough for me.

Source: Lifehack

 

 

Bạn sẽ có thể sử dụng Google Map mà không cần kết nối Internet vào cuối năm nay

Đã bao giờ bạn bị bị lạc mà không có bản đồ hay không thể truy cập internet? Nhờ Google việc đó sẽ không xảy ra lần nữa.

Một thông báo mới từ Google là tin tức thú vị cho những người thích du lịch, những người đã trải qua nỗi lo sợ do việc bị lạc ở một nơi xa lạ mà không thể truy cập vào internet. Theo tin từ Văn phòng quốc tế, Google Maps sẽ bắt đầu cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các bản đồ ngoại tuyến.

Người dùng đã có thể lưu trữ bản đồ để họ có thể tham khảo chúng sau đó, phiên bản mới này cũng sẽ bao gồm tất cả các tính năng quan trọng khác mà Google Maps cung cấp. Ngoài bản đồ, du khách cũng có thể tìm thấy giờ hoạt động của các điểm đến, đọc các nhận xét và thậm chí có được mô tả từng bước.

Phát triển mới này là món quà rất lớn cho một người như tôi, người đi du lịch chủ yếu dựa trên Google Maps, đặc biệt là khi đến các nước Châu Mỹ La-tinh nơi mà các dịch vụ di động và internet đôi khi không ổn định. Mặc dù Google đã không công bố ngày triển khai cụ thể, họ nói rằng các tính năng mới sẽ được đưa vào các thiết bị vào cuối năm nay.

Google Maps mới với truy cập offline chắc chắn sẽ được đón nhận bởi bất cứ ai yêu thích du lịch và khám phá.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 04/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục