Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Bartender giỏi nhất nước Pháp đến Việt Nam

Bartender giỏi nhất nước Pháp đến Việt Nam

06/05/2015
Mức căn bản

Best French bartender to come to Vietnam

Emile Chaillot, an accomplished bartender from Paris, will conduct sessions demonstrating the finest of bar techniques on how to design and mix cocktails on May 5 in HCM City.

Born in Paris, Emile Chaillot began his carrier by collaborating with the most well-known venues in Paris.

In 2002, 'L'Etoile' one of the most prestigious bar restaurants recruited him, where he performed as head-bartender, redesigned cocktails and trained new staff.

Two years later, he operated as head-Bartender at the 'Poona Lounge' where he designed the bar's first creative cocktail list, drink menu and managed the bar.

He also served a three month stint at 'L'Aventure' to upgrade their standards and invented creative new cocktails.

All told Emile Chaillot has had ten years of working experience at famous bars in big cities such as Paris, New York, Sydney and Hong Kong.

Nguồn: VOV

 

 

Bartender giỏi nhất nước Pháp đến Việt Nam

Emilot Chaillot, một bartender tài năng đến từ Paris, sẽ tổ chức những buổi gặp mặt để trình diễn những kỹ thuật điêu luyện nhất về cách thiết kế và trộn cocktail trong quán bar vào ngày 5 tháng 5 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh ra tại Paris, Emile Chaillot bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách làm việc tại các địa điểm nổi tiếng nhất ở Paris.

Năm 2002, 'L'Etoile' một trong những quán bar kiêm nhà hàng nổi tiếng nhất đã tuyển anh, tại đây anh giữ vai trò như một bartender chính, thiết kế cocktail và đào tạo nhân viên mới.

Hai năm sau, anh hoạt động như Bartender hàng đầu tại 'Poona Lounge' nơi anh sáng tạo ra danh sách cocktail đầu tiên cho quán bar, menu đồ uống và quản lý quầy bar.

Anh cũng từng làm tại 'L'Aventure' khoảng ba tháng để nâng cấp tiêu chuẩn cho họ và sáng tạo ra loại cocktail hoàn toàn mới.

Emile Chaillot đã có mười năm kinh nghiệm làm việc tại các quán bar nổi tiếng ở các thành phố lớn như Paris, New York, Sydney và Hong Kong.

 

Dịch bởi: cepnguyen

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2018

Khai giảng lớp học luyện thi IELTS cấp tốc học Full Time | Download Lộ trình học Miễn Phí

Lớp học luyện thi đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS vào khoảng tháng 8 và tháng 11 sẽ được khai giảng ngay trong tháng 5 năm 2018 với sự dẫn dắt trực tiếp…

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục