Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Biệt thự đáng kinh ngạc nhất chắc hẳn là đây?

Biệt thự đáng kinh ngạc nhất chắc hẳn là đây?

13/05/2015
Mức căn bản

Is this the most AMAZING villa EVER? Floating apartments complete with UNDERWATER levels

A COMPANY has been given the green light to create a series of FLOATING villas.

Floating villas will have one level underwater

Floating villas will have one level underwater

The offshore abodes will feature three luxurious levels including one that is completely underwater.

In total 42 'Floating Seahorse' boats will be created by Dubai-based Kleindienst Group which will be made available around the world.

The idea was first floated at the Dubai International Boat Show in March, with confirmation for the build project finally announced yesterday.

Since the announcement the company claim to have already received interest from Saudi Arabia, Qatar, the Caribbean, Sweden, Portugal and a host of other countries.

The floating villas will feature three decks - the underwater level, sea level and upper deck.

The idea for the villas was initially launched at the Dubai International Boat Show

The idea for the villas was initially launched at the Dubai International Boat Show

Both the master bedroom and bathroom will be completely submerged, allowing residents to be surrounded by sea life as they relax.

The sea level will feature an open-plan living area, kitchen and dining area, while the deck features a mini-bar and glass-bottom Jacuzzi.

Josef Kleindienst, CEO of Kleindienst Group, explained the name of the project was a homage to the endangered sea creatures.

To help protect seahorses, each villa will feature an artificial coral reef beneath it, allowing seahorses and other creates to live and breed.

Take a bath with a view of the sealife

Take a bath with a view of the sealife

Josef estimates the completion date for The Floating Seahorse to be the end of 2016.

He said: "Many months of research, design and planning have gone into The Floating Seahorse and we are excited to be able to officially launch and build it in Dubai.

"We're confident it will set a new benchmark in the luxury lifestyle market worldwide for outstanding innovation, contemporary design and underwater living at its best.

The view from the bedroom is perfectly tranquil

The view from the bedroom is perfectly tranquil

"Since launching The Floating Seahorse we have been inundated with local, regional and international enquiries.

"We're excited to not just offer people a once in a lifetime investment opportunity in Dubai but on a global scale.

"The Floating Seahorse is not restricted to Dubai waters and can be designed and fabricated in Dubai for other resorts and destinations worldwide."

 

Source: Express.co.uk

 

 

Biệt thự đáng kinh ngạc chắc hẳn là đây? Những căn hộ nổi nằm dưới nước đã được hoàn thành

Một công ty đã đưa ra ý tưởng được gọi nôm na là ánh sáng xanh đó là việc tạo ra các loại biệt thự nổi.

Các biệt thự nổi sẽ có một tầng nằm dưới nước.

Những căn nhà xa bờ này sẽ có 3 tầng sang trọng khác nhau và chắc chắn rằng chúng hoàn toàn nằm dưới biển.

Hàng loạt 42 biệt thự nổi có tên là"Floating Seahorse" là dự án của tập đoàn Kleindienst ở Dubai sẽ được đưa vào hoạt động trên toàn thế giới.

Ý tưởng đầu tiên về biệt thự nổi này được trình diễn trong buổi trình diễn quốc tế các loại thuyền tại Dubai vào tháng Ba, cùng với sự xác nhận cho việc xây dựng những dự án cuối cùng đã được công bố ngày hôm qua.

Kể từ khi dự án này được công bố đã nhận được sự ủng hộ từ các nước như Saudi Arabia, Qatar, Caribbean, Thụy Điển, Bồ Đào Nha và một số các quốc gia khác.

Những căn hộ nổi sẽ được thiết kế thành ba phần-tầng nằm dưới nước,tầng nằm trên mặt nước và tầng trên cùng.

Ý tưởng cho các biệt thử nổi ban đầu được giới thiệu ở hội chợ mang tên International Boat tại Dubai

Cả phòng ngủ và phòng tắm sẽ được chìm hoàn toàn dưới nước, cho phép du khách có thể được bao quanh bởi cuộc sống dưới biển giúp họ cảm thấy thoải mái.

Tầng trên mặt nước được thiết kế thành một khu vực sinh hoạt mở, nhà bếp và phòng ăn, trong khi tầng trên cùng được thiết kế thành một quán bar mini và bể thuỷ lực.

Josef Kleindienst, giám đốc tập đoàn Kleindienst, đã đưa ra lời giải thích cho tên dự án đó là sự tôn trọng đối với những sinh vật biển đang bị đe dọa.

Để giúp bảo vệ những loài cá ngựa, mỗi biệt thự sẽ được thiết kế bên dưới nó là những rạn san hô nhân tạo, tạo cơ hội cho cá ngựa cũng như là những sinh vật khác sống và sinh sản.

Tận hưởng không gian tắm bên cạnh đại dương.

Josef ước tính dự án biệt thử nổi này sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2016.

Ông cho biết :" Trải qua hàng tháng trời nghiên cứu,thiết kế và lên kế hoạch cho dự án biệt thự nổi, chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng đã có thể chính thức khởi động và xây dựng dự án này tại Dubai.

Chúng tôi tin rằng nó sẽ thiết lập một dấu mốc mới trong lối sống sang trọng trên toàn thế giới kéo theo đó là sự cải tiến vượt trội, thiết kế hiện đại và việc sống dưới nước một cách tốt nhất.

Không gian phòng ngủ hoàn toàn yên tĩnh

"Kể từ khi công bố rộng rãi dự án The Floating Seahorse chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ các nước địa phương,khu vực và quốc tế."

"Chúng tôi rất vui mừng vì dự án này không chỉ tạo cơ hội cho mọi người được đầu tư vốn tại Dubai mà còn trên quy mô toàn cầu"

"The Floating Seahorse không bị giới hạn trong vùng biển Dubai mà có thể thiết kế và chế tạo cho các khu nghĩ dưỡng khác kể cả các địa điểm trên toàn thế giới"

 

Dịch bởi: tiamo

bài viết đặc sắc trong tháng 02/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục