Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. Bốn học sinh chết đuối ở Khánh Hòa

Bốn học sinh chết đuối ở Khánh Hòa

10/05/2016
Mức căn bản

Four students drown in Khanh Hoa

Four students drowned in the ocean off a beach in Khanh Hoa Province on Wednesday.

The seventh graders of Nguyen Hue Secondary High School decided to go swimming at Van Thon Beach after it was announced they would have no class that day. They were swept away by strong currents.

A fisherman saw tried to rescue them, but all four girls died after they were brought ashore. The site of the accident was 7km from the school.

The victims have been identified as Pham Thi Kim Thoa, Nguyen Thi Quyen and Nguyen Ngoc Loan Chau, all 14; and Cao Trang Nhi, 13.

Residents and district officials said swimming was prohibited in the area, as it was considered dangerous. It is not yet known if there were any signs indicating the dangers.

The latest accident follows the death of two female students at Nguyen Du Secondary High School in Cam Ranh. They died while swimming with five others in Ta Ruc Lake in Cam Lam District.

The five students were rescued by two boys of the Rag Lai ethnic minority community, Cao Lam and Bo Ti, who were working nearby, when they saw the girls in trouble.

Also, on April 15, nine students at Nghia Ha Secondary High School in Quang Ngai City drowned in the Tra Khuc River.

Source: VIETNAMNET

 

 

Bốn học sinh chết đuối ở Khánh Hòa

Bốn học sinh đã bị chết đuối ở một bãi biển tại tỉnh Khánh Hòa vào ngày thứ Tư.

Những học sinh lớp bảy của Trung học cơ sở Nguyễn Huệ đã quyết định đi bơi tại bãi biển Vạn Thọ sau khi được thông báo nghỉ học vào ngày hôm đó. Họ bị cuốn trôi bởi một dòng nước mạnh.

Một ngư dân nhìn thấy và đã cố gắng để cứu họ, nhưng cả bốn cô bé đều đã chết sau khi họ được đưa lên bờ. Địa điểm của vụ tai nạn cách trường 7 km.

Các nạn nhân đã được xác định là Phạm Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Quyên và Nguyễn Ngọc Loan Châu, đều 14 tuổi và Cao Trang Nhi, 13 tuổi.

Người dân và các cán bộ huyện cho biết việc bơi lội đã bị cấm trong khu vực này, vì nó được coi là nguy hiểm. Hiện vẫn chưa biết liệu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự nguy hiểm.

Vụ tai nạn mới nhất sau cái chết của hai học sinh nữ tại Trường THCS Nguyễn Du tại Cam Ranh. Họ đã bị chết đuối trong khi bơi lội với năm người khác trong Hồ Tà Rục tại huyện Cam Lâm.

Năm học sinh được cứu sống bởi hai chàng trai người dân tộc thiểu số Raglai, Cao Lâm và Bo Ti, những người đang làm việc gần đó, khi nhìn thấy các cô gái gặp tai nạn.

Ngoài ra, vào ngày 15 tháng 4, chín học sinh tại trường trung học THCS Nghĩa Hà Thành phố Quảng Ngãi đã bị chết đuối ở sông Trà Khúc.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 08/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục