Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Các tour đi bộ có hướng dẫn ở London

Các tour đi bộ có hướng dẫn ở London

15/11/2015
Mức căn bản

Guided London walking tours

A. Dicken's London

Follow in the footsteps of Charles Dickens, the nineteenth century writer, and listen as we recite parts of his novels and bring characters like Oliver Twist vividly to life. Stand by the remains of the Marsshalsea, where Dicken's own father was imprisoned, and which is the scene of much of his novel 'Little Dorrit'.

B. Mayfair

For more than 250 years Mayfair has been the most upmarket district in London, and many well-known books have been written here. We explore streets with familiar names like Savile Row, famous for its men's suits, and Piccadilly, home of Royal Academy. 

C. Clekenwell to the Angle

We walk along St John Street, where animals used to be driven on their way to Smithfield Market, and see a 1504 gateway. We pass the historic Sadler's Wells Theater and the original termination of the New River, constructed to bring water to London from springs over 30 km away.

 D. South Bank

We walk along the River Thames to Bankside where the former power generating station has been transformed into Tate Modern art gallery. Close by we see the new Globe, replica of Shakespeare's theatre of four hundred years ago, then continue to Borough Market, where you'll find it hard to choose among all the fine food and other goods on sale.

E. London's oldest buildings

In a secret city of ancient buildings, courtyards and narrow streets, you'll discover how Stinking Lane and Turnagain Lane got their names, and go inside someof London's oldest and most fascinating buildings, some of which can only be vitted by special arrangement.

Source: Objective IELTS 

 

 

Các tour đi bộ có hướng dẫn ở London

A. Dicken's London

Kế nghiệp Charles Dickens, Nhà văn thế kỷ 19, và lắng nghe khi chúng ta ngâm lại các phần của cuốn tiểu thuyết của ông ấy và mang lại cho các nhân vật như Oliver Twist sống động vào cuộc sống. Đứng bên cạnh thi hài của Marsshalsea, nơi cha của Dicken bị cầm tù, và đó là cảnh của rất nhiều cuốn tiểu thuyết của ông ấy " Little Dorrit".

B. Mayfair

Trong hơn 250 năm Mayfair đã trở thành thị trường chợ sang nhất ở London, và rất nhiều cuốn sách nổi tiếng được viết ở đây. Chúng tôi khám phá đường phố với những cái tên quen thuộc như Savile Row, nổi tiếng với những bộ quần áo dành cho đàn ông, vầ Piccadilly, nhà của Royal Academy.

C. Clerkenwell to the Angle

Chúng tôi đi dọc con đường St. Jonh, nơi mà động vật được dùng để di chuyển trên đường đến chợ Smithfield, và nhìn thấy một cửa ngõ 1504. Chúng tôi đi qua nhà hát Sadler's Weels được ghi vào lịch sử, và sự kết thúc của sông Mới, xây dựng để đưa nước từ suối đến London xa cách trên 30km.

D. South Bank

Chúng tôi đi bộ dọc con sông Thames đến Bankside nơi trạm phát điện được chuyển thành Tate trưng bày nghệ thuật hiện đại. Đóng trước khi chúng tôi thấy Globe mới, bản sao của nhà hát Shakespeare cách đây 400 năm trước, sau đó tiếp tục đến chợ Borough, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các món ăn ngon và bán các hàng hóa khác rất khó khăn để lựa chọn trong số đó.

E. Tòa nhà cổ của London

Tòa nhà cổ xưa nằm trong một thành phố bí mật, sân và đường phố chật hẹp, bạn sẽ khám phá làm thế nào kiềm chế được trong đường hẻm hôi thối và cái tên ngõ Turnagain, và đi vào bên trong tòa nhà lâu dời nhất và hấp dẫn nhất của London, một trong số đó chỉ có thể được ghé thăm bởi sự sắp xếp đặt biệt.

 

Dịch bởi: YenNhi

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục