Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng Anh phổ biến: Nước ép trái cây (Juice)

 

Juice

Everybody loves juice. It's the yummiest thing in the world. I can't think of anything tastier than a cold glass of any kind of juice.

I have to have a glass of orange juice every morning. I like to spend a little extra to make sure it's 100 per cent juice.

I don't really like the stuff that says it's juice on the box, but is really 70 per cent water and sugar. Of course freshly squeezed juice is the best - you can really taste the fruit.

One thing I love about going to another country is trying different kinds of juice. Tropical countries have all kinds of really delicious juice.

One time I remember trying sugar cane juice. I was in heaven. It's a shame I can't buy it where I live. I also love coconut juice, or is that coconut milk?

Source: Listen A Minute

 

 

Nước ép trái cây

Tất cả mọi người đều yêu thích nước ép trái cây. Đó là món ngoan tuyệt nhất trên thế giới. Tôi không thể nghĩ ra cái gì ngoan hơn một ly nước ép lạnh của bất kỳ loại trái cây nào.

Tôi phải uống một ly nước cam vào mỗi buổi sáng. Tôi muốn dành một chút thời gian để chắc chắn rằng đó là một ly nước ép trái cây 100%.

Tôi thật sự không thích nước ép trái cây đóng hộp, nhưng thực sự là có 70 phần trăm nước và đường. Dĩ nhiên nước ép trái cây tươi là ngon nhất – bạn thực sự có thể thưởng thức trái cây.

Một điều tôi thích khi đi đến các nước khác là thử các loại nước ép trái cây khác nhau. Các nước nhiệt đới có tất cả các loại nước ép thơm ngon.

Tôi nhớ tôi đã thử uống nước mía một lần. Tôi như đang ở trên thiên đường. Thật đáng tiếc tôi không thể mua nước mía ở nơi tôi sống. Tôi cũng thích uống nước dừa hay là sữa dừa.

Dịch bởi: Hoài Thương