Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng Anh phổ biến | Kem chống lão hóa (Anti-Aging creams)

Anti-Aging creams

The other day I saw an advert on the Internet asking for volunteers to test a new skin cream. It was an anti-aging product. How is it possible for a cream or lotion to stop us looking old?

I don't think any skincare goods can make us look younger. I certainly don't believe cosmetics companies that say their expensive creams can remove wrinkles. They just want to make lots of money.

Why do people believe them? How do they know their creams work? They did not test their products on thousands of people over 50 years.

I think if a person uses an anti-aging cream for 50 years, they would not even look a year younger when they are 60. This means it's a huge waste of money. Only healthy living can keep us looking younger.

 

Source: Listen A Minute

 

 

 

 

Các loại kem dưỡng da

Một ngày kia, tôi nhìn thấy một quảng cáo trên mạng yêu cầu những tình nguyện viên làm bài thử nghiệm cho loại kem dưỡng da mới. Đó là sản phẩm chống lão hóa. Làm thế nào một loại kem hoặc sữa dưỡng có thể ngăn chặn việc chúng ta trông già hơn.

Tôi không nghĩ bất kì sản phẩm dưỡng da tốt nào có thể làm chúng ta trông trẻ hơn. Tôi tin chắc là không một công ty mỹ phẩm nào nói rằng các loại kem dưỡng da đắt tiền của họ có thể xóa đi các nếp nhăn. Họ chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền.

Tại sao mọi người tin họ? Làm thế nào họ biết các loại kem của họ hoạt động? Họ đã không thử nghiệm sản phẩm của họ trên hàng ngàn người trên 50 tuổi.

Tôi nghĩ nếu một người sử dụng một loại kem chống lão hóa cho người 50 tuổi, họ sẽ không trông trẻ hơn khi họ 60 tuổi. Điều này có nghĩa là nó là sự lãng phí số tiền lớn. Chỉ có sống lành mạnh mới có thể giữ chúng ta trông trẻ hơn

 

Dịch bởi: nguyenthitam