Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng Anh phổ biến- Máy ảnh kỹ thuật số (Digital cameras)

 

Digital cameras

Digital cameras are so useful. I love my digital camera. I take it everywhere with me.

My friends think I'm mad, but I've got thousands of really good photos. Digital cameras are so much better than the old cameras with film. They're also much better than mobile phone cameras.

My digital camera fits in my pocket and takes great photos. I usually take a few photos every day and then put them online for my friends to see.

The best thing about digital cameras is that they are so easy to use. It's child's play. The good thing is that digital cameras today give the same quality photos as you could only get on really expensive cameras.

All you need is 10 to 12 megapixels. That's more than enough.

Source: Listen A Minute

 

 

Máy ảnh kỹ thuật số

Máy ảnh kỹ thuật số thật sự rất hữu dụng. Tôi rất thích cái máy ảnh kỹ thuật số của tôi. Tôi mang theo nó mọi nơi.

Những người bạn của tôi nghĩ tôi bị điên, nhưng tôi có thể có hàng ngàn tấm hình đẹp. Máy ảnh kỹ thuật số thật sự rất tốt hơn là máy ảnh chụp phim trước đó. Ngoài ra nó cũng tốt hơn máy ảnh trên điện thoại di động.

Máy ảnh kỹ thuật số của tôi để vừa trong túi của tôi và chụp được nhiều tấm ảnh đẹp. Tôi luôn luôn chụp vài bức ảnh hằng ngày và sau đó gửi lên mạng để những người bạn của tôi xem.

Điều tuyệt nhất về chiếc máy ảnh kỹ thuật số là nó rất dễ sử dụng. Sử dụng nó dễ như trò chơi con nít. Và điều tốt là máy ảnh kỹ thuật số ngày nay cho ta những bức ảnh có chất lượng tương đương với các loại máy ảnh đắt tiền.

Tất cả những gì bạn cần là mua chiếc máy ảnh có độ phân giải 10-12 mp. Thế là đủ.

Dịch bởi: Andy Zhao