Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Khoa học - Công nghệ
  3. Google
  4. Cô bé 8 tuổi với thu nhập 127,000 USD mỗi tháng

Cô bé 8 tuổi với thu nhập 127,000 USD mỗi tháng

24/04/2015
Mức căn bản

An 8-year-old girl makes $127000 a month making baking videos for YOUTUBE

YouTube stars are becoming more and more like Hollywood celebrities, with hordes of screaming fans and generous incomes. 

But it turns out that they may be making even more money than you think.  

AdAge recently published a ranking of the top YouTube stars according to their estimated monthly earnings.

The data was compiled by Outrigger Media, who focused on the top-earning channels in two genres: beauty and style, and food and cooking. 

The top earner in the food and cooking genre is a channel called CharlisCraftyKitchen, which features videos of an 8-year-old named Charli sharing baking tips.

According to Outrigger's estimates, Charli's channel generates an average of $127,777 in ad revenue per month. That's taking into account YouTube's cut of revenue. The channel gets an average of 29 million views each month — in March, it had 29,133,270. 

Charli began making her videos in 2012, when she was 6. Her 5-year-old sister, Ashlee, also plays a role as chief taste tester. The girls have made tutorials for everything from Minnie Mouse Oreo pops to jello popsicles inspired by "Frozen."

Source: Entrepreneur

 


 

Cô bé 8 tuổi với thu nhập 127,000 USD  mỗi tháng

Các ngôi sao YouTube đang trở nên ngày càng nổi tiếng giống như sao Hollywood, cũng có fan hâm mộ la hét và thu nhập hào phóng.

Một thông tin được tiết lộ khi thu nhập của họ thực sự nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

AdAge vừa công bố bảng xếp hạng của các ngôi sao hàng đầu YouTube theo thu nhập hàng tháng ước tính của họ.

Các dữ liệu được biên soạn bởi Outrigger Media, đã tập trung vào các kênh đầu có thu nhập ở hai thể loại: vẻ đẹp và phong cách, thực phẩm và nấu ăn.

Những người có thu nhập hàng đầu trong thể loại thực phẩm và nấu ăn là một 8 tuổi tên là Charli, chủ nhân kênh  CharlisCraftyKitchen, có tính năng chia sẻ kỹ năng làm bánh và đưa ra lời khuyên.

Theo ước tính của Outrigger, kênh của Charli tạo ra doanh thu trung bình là $127,777 mỗi tháng với khoảng 29 triệu lượt người xem.  

Charli bắt đầu làm cho video của mình vào năm 2012, khi cô mới 6 tuổi. Chị em 5 tuổi của cô - Ashlee, cũng đóng một vai trò như là người kiểm nghiệm khẩu vị. Các cô bé đã hướng dẫn mọi người làm rất nhiều món tư Oreo đá xay đến kem que lấy cảm hứng từ phim "Frozen".

 

Dịch bởi: R

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục