Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thế giới
  4. Công chúa mới chào đời của Vương Quốc Anh có tên là Charlotte Elizabeth Diana

Công chúa mới chào đời của Vương Quốc Anh có tên là Charlotte Elizabeth Diana

06/05/2015
Mức căn bản

New British princess named as Charlotte Elizabeth Diana

Britain's new princess has been named as Charlotte Elizabeth Diana, Kensington Palace said on its Twitter account on Monday, a choice of names that honours the baby's late grandmother Princess Diana and her great-grandmother Queen Elizabeth.

The daughter of Prince William and his wife Kate will be known as Her Royal Highness Princess Charlotte of Cambridge, the palace said.

Princess Charlotte, born at St. Mary's Hospital in west London on Saturday, is fourth in line to the British throne, after her grandfather Prince Charles, her father William and elder brother Prince George.

Charlotte, Diana and Elizabeth were all among the names most favoured by bookmakers for the princess, who is the fifth great-grandchild of Britain's 89-year-old Queen Elizabeth.

The birth has provided a welcome distraction for many Britons from campaigning by political parties for Thursday's knife-edge general election.

Nguồn: talkvietnam.com

 

 

 

Công chúa mới sinh của Vương Quốc Anh có tên là Elizabeth Diana

Công chúa mới của Anh có tên là Charlotte Elizabeth Diana,hoàng gia Kensington đã thông báo trên Twitter vào ngày thứ 2, việc sử dụng cái tên danh giá này bắt nguồn từ bà ngoại của công chúa là công nương Diana và bà cố ngoại là nữ hoàng Elizabeth

Đứa con gái của hoàng tử William và vợ là công nương Kate sẽ được biết đến như một cô công chúa cao quí của Anh, đại điện hoàng gia Anh phát biểu.

Công chúa Charlotte , sinh ra tại bệnh viện Mary ở miền Tây Luân Đôn vào ngày thứ 7, là người thứ 4 của Anh nắm giữ ngai vàng sau ông nội là thái tử Charles, ba của công chúa là hoàng tử Wiliiam và người em trai -hoàng tử George

Charlotte, Diana và Elizabeth là một trong những cái tên được yêu thích nhất được lựa chọn để đặt cho công chúa người cháu gái thứ 5 của nữ hoàng Anh 89 tuổi Elizabeth

Sự ra đời này được chào đón trong sự quên lãng đi cuộc tổng tuyển cử hôm thứ 5 của các Đảng phái chính trị.

 

Dịch bởi: Nhunguyen

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục