Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Đội bóng Manchester City chắc chắn sẽ tham gia trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào tháng tới

Đội bóng Manchester City chắc chắn sẽ tham gia trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào tháng tới

03/07/2015
Mức trung cấp

Manchester City officials tie up next month’s friendly with Vietnam

English club likely to establish a football academy in Vietnam

Manchester City executives have wrapped up a three-day visit to Hanoi to arrange a friendly match the English club will play against Vietnam at the end of July.

Though no contract has been signed yet, Manchester City representatives and Vietnamese agencies have “almost agreed” to play the match, Saigon-Hanoi Bank (SHB), the organizer and sponsor of the match, said in a release.

“At a meeting between representatives of Manchester City, the Vietnam Football Federation, and SHB, we have reached agreement on basic terms,” Dao Manh Hung of SHB said.

“However, relevant sides need to discuss more about other technical terms before signing the contract soon.”

Manchester City’s legal counsel, Bethan Power, and head of tours and friendlies, Lucia Sanchez, have surveyed and highly rated Hanoi’s My Dinh Stadium and its facilities, according to SHB.

Manchester City representatives have agreed on the security plans for the 65-member visiting team, which will involve more than 1,200 police and security officers.

They also approved the events lined for before, during and after the match in which the Manchester City players and local fans will take part.

Hung said the Manchester City officials praised the organizing of international friendlies in Vietnam, including one against English club Arsenal in July 2013.

Do Quang Hien, chairman of SHB, said he met with Francisco Lopez, business director of City Football Group, a member of the Abu Dhabi United Group that owns Manchester City.

“Francisco Lopez has agreed to our proposals to establish a Manchester City football academy in Vietnam and tie up with Hanoi T&T and SHB Da Nang for personnel, coaching and player training.”

Source: Thanhnien News

 

 

Đội bóng Manchester City chắc chắn sẽ tham gia trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào tháng tới

Câu lạc bộ bóng đá Anh có khả năng sẽ thành lập một học viện bóng đá ở Việt Nam

Giám đốc điều hành Manchester City đã có một chuyến thăm ba ngày tới Hà Nội để sắp xếp một trận giao hữu với Việt Nam vào cuối tháng Bảy.

Mặc dù không có hợp đồng được ký kết, đại diện Manchester City và các cơ quan của Việt Nam đã "gần như đồng ý" để tổ chức trận đấu, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), các tổ chức và nhà tài trợ của trận đấu, cho biết trong một thông cáo.

"Tại một cuộc họp giữa đại diện của Manchester City, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, và ngân hàng SHB, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản cơ bản" ông Đào Mạnh Hùng cho biết.

"Tuy nhiên, hai bên có liên quan cần phải thảo luận thêm về điều kiện kỹ thuật khác trước khi ký hợp đồng."

Tư vấn pháp lý của đội bóng Manchester City, Bethan Power và người đứng đầu của các chương trình du lịch và các trận đấu giao hữu Lucia Sanchez, đã khảo sát và đánh giá cao sân vận động Mỹ Đình và các cơ sở của nó, theo SHB.

Đại diện Manchester City đã đồng ý về kế hoạch an ninh cho đội khách gồm 65 thành viên, trong đó sẽ bao gồm hơn 1.200 cảnh sát và nhân viên an ninh.

Họ cũng đã phê duyệt các sự kiện vận động, quảng cáo trước, trong và sau trận đấu mà các cầu thủ Manchester City và người hâm mộ địa phương sẽ tham gia.

Ông Hùng cho biết, các quan chức Man City đã ca ngợi việc tổ chức các trận giao hữu quốc tế tại Việt Nam, trong đó có trận đấu của câu lạc bộ bóng đá Anh - Arsenal vào tháng Bảy năm 2013.

Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch SHB, cho biết ông đã gặp Francisco Lopez, giám đốc kinh doanh của City Football Group, một thành viên của tập đoàn Abu Dhabi United sở hữu Manchester City.

"Francisco Lopez đã đồng ý đề xuất của chúng tôi về việc thành lập một học viện bóng đá Manchester City tại Việt Nam và liên kết với Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng đối với việc đào tạonhân viên, huấn luyện viên và cầu thủ."

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 08/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục