Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Du khách chứng kiến cảnh cá sấu ăn thịt người

Du khách chứng kiến cảnh cá sấu ăn thịt người

20/03/2015
Mức căn bản

Crocodiles eating a human shocks British tourists on Zambezi sunset cruise

British tourists were shocked to see crocodiles eating a man as they took a sunset cruise along the Zambezi River between Zimbabwe and Zambia.

The group and their guide spotted the crocodiles feeding on something as they moved down the river from their camp on the Zambian side.

When they got closer, they realised it was the bottom half of a human. They reported the sighting to the authorities but when police arrived, there were no remains left.

"All there was to see of him was his trousers," a local source who did not wish to be named said.

"We have had no information about anyone missing from villages around us, so we don't think the man was a local."

The body is believed to be that of a Zambian man who was among a group of 13 suspected poachers ambushed by rangers in Zimbabwe two days earlier.

Source: Telegraph

 

 

 

 

Cá sấu ăn thịt người gây sốc cho du khách trên chuyến du lịch ngắm hoàng hôn tại Zambezi

Các vị khác du lịch người Anh đã rất sốc khi nhìn thấy cá sấu ăn thịt một người đàn ông khi họ đang trong chuyến ngắm mặt trời lặng tại dòng sông Zambezi nằm giữa Zimbadwe và Zambia.

Họ đã phát hiện ra con cá sấu đang ăn một vật gì đó và khi họ di chuyển xuống nhánh sông từ nơi cắm trại của họ tại ở địa phận Zambian.

Khi họ tiến lại gần hơn, họ đã nhận ra rằng vật đó chính là phần dưới của cơ thể người. Họ đã báo cáo với chính quyền về những gì nhìn thấy được. Nhưng khi cảnh sát đến phần xát đó đã không còn nữa.

"Tất cả những gì còn lại ở đó là cái quần của nạn nhân", theo một nguồn tin từ địa phương cho hay.

"Chúng tôi đã không có thông tin về bất kì ai bị mất tích trong những khu làng lân cận, vì thế chúng tôi nghĩ nạn nhân không phải là người sống ở đây"

Người này được cho là một người đàn ông Zambian, người thuộc nhóm 13 người săn trộm bị nghi ngờ và phục kích bởi lực lượng kiểm lâm trong hai ngày trước đó.

Dịch bởi: Ce Phan

 

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục