Thân gửi học viên CEP,

Sau một thời gian dài áp dụng các bài học “Activities Mapping” được biên soạn giống như các flash card học từ vựng, các học viên CEP đã dần quen với cách sử dụng tài liệu này. Như Cephan từng nhấn mạnh, trong tiếng Anh, 3 yếu tố quyết định khả năng của mỗi học viên đó là: phát âm, cấu trúc và từ vựng.  Flash card bao gồm cả 3 yếu tố quan trọng trên và được thể hiện một cách rõ ràng và nhất quán về mặt nội dung.

Tuy nhiên, không phải flash card nào trên thị trường đều có khả năng trên, các bạn có thể nhận biết các điểm mạnh của flash card tại CEP so với các sản phẩm khác, thông qua các đặc điểm sau:

Như vậy, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, flash card của CEP được đầu tư kỹ lưỡng hơn rất nhiều so với flash card hiện có trên thị trường trên tất cả các mặt như: nội dung, hình ảnh minh hoạ, kích thước, giao diện, tiện ích, dễ hiểu, thiết kế.

Khó khăn ban đầu trong việc ra mắt sản phẩm này, đó là khâu in ấn. Các công ty chuyên in ấn name card tính giá rất cao cho các mẫu thiết kế khác nội dụng. Do đó chi phí ban đầu cho mỗi bộ flash card đã lên đến hàng trăm nghìn.

Tuy nhiên, CEP đã đầu tư mua máy in name card và máy cắt để tự làm và mong muốn giới thiệu sản phẩm với giá hợp lý hơn cho người học và đặc biệt dành riêng cho học viên của CEP.

CEP hiện có 3 bộ sản phẩm chính, từ vựng học Ielts, idioms, daily activities. Đây là 3 bộ sản phẩm mà bất kỳ học viên nào cũng mong muốn có được trong quá trình luyện tập tiếng Anh.

Để tiếp tục duy trì hoạt động học tập hiệu quả này, CEP chỉ tính 1 phần phí cho việc in ấn và sửa chữa máy in. Do đó, giá của mỗi bộ flash card rất hợp lý và rẻ hơn nhiều so với sản phẩm hiện có trên thị trường:

Cách học:

  • Mỗi ngày học 10 từ vựng
  • Đọc chậm rãi từng nội dung trên flash card
  • Đọc lặp đi lặp lại khoảng 50 lần cho mỗi flash card, và làm lại một lần nữa sau 1 tuần
  • Luôn luôn mang theo bên mình
  • Lưu giữ các bộ flash card để có thể biến thành 1 bộ từ điển.

Một vài hình ảnh chụp thực tế về bộ sản phẩm này:

 

 

Gọi số 0933 269 003 để đặt hàng trước.