Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. Gặp gỡ cặp đôi có thể hình 'fit' nhất nước Anh

Gặp gỡ cặp đôi có thể hình 'fit' nhất nước Anh

26/04/2015
Mức trung cấp

Is this Britain's FITTEST couple? Meet the partners who eat, sleep and train together every day

They say the couple who trains together, stays together - and that's certainly the case for super fit Ali Gordon and his girlfriend, Lydia Millen. 

In fact, this gorgeous twosome, who met on Instagram and live in Milton Keynes, could easily be contenders for the UK's fittest couple. 

Especially after Ali, 26, helped to teach his girlfriend - who works as a full-time blogger - how to train hard and eat clean, getting her to ditch her unhealthy habits and focus on getting fit.

Lydia Millen and Ali Gordon met on Instagram after he liked one of her pictures, the pair have now been dating two years and could easily be the UK's fittest couple 

Lydia Millen and Ali Gordon met on Instagram after he liked one of her pictures, the pair have now been dating two years and could easily be the UK's fittest couple 

Lydia, 27, explained: 'I was so unhealthy [before I met Ali]. I smoked up to 20 cigarettes a day, binge drank at weekends and my diet was just awful I didn't have a clue and was majorly under eating. 

'I saw that Ali looked at his body a completely different way than I did and I almost felt a little jealous, I wanted to look at mine that way. 

'So he started schooling me on training, nutrition and I fell in love with the lifestyle. I've now been smoke free for two years and I can't remember the last time I had a drink.'

The couple met two years ago after Ali 'liked' one of Lydia's Instagram pictures. Both of them have large followings on the site with Lydia boasting 194,000 followers and Ali has 109,000.

The pair quickly got chatting, and after meeting at a party, ended up moving in together. 

Lydia and Ali both have large followings on Instagram and keep their fans updated with pictures of themselves 

Lydia shared this sweet snap of her and her boyfriend on Instagram as the pair enjoyed a day together 

Ali had started training seven years ago. He said: 'I was coached into fitness by my friends one Easter weekend back in 2008 and I haven't looked back since.

'It brings me so much energy and I feel so much better in myself for smashing out a gym session.'

He continued: 'When I first met Lydia she didn't lead the healthiest of lifestyles mainly due to a lack of guidance.

'I think it's so easy for people to assume starving yourself of food is the best way to stay slim when in fact more of the right food is more important due to the importance of health inside and out.

'After a few conversations, we soon had her hitting the gym and eating on regular intervals she seems so much more satisfied now she is eating more than one meal per day.'

And Ali, who is an ambassador for PhD Nutrition – a range of sports nutrition products - explained that helping Lydia train isn't about making her a 'better looking' person.

He said: 'I think looking good and feeling good for yourself is the most important thing.

'Of course I love having a partner with a killer body, however, her happiness is more important than my ideal.

'So if Lydia decided fitness wasn't her thing and wanted to lay off the intensity, I would be cool with that she would still be the same Lydia I know.' 

Lydia explained that the couple first got in contact after Ali 'liked' one of her photographs on Instagram. 

 

Source: Olivia (Daily Mail)

 

 

 

Họ có phải là cặp đôi có dáng chuẩn nhất nước Anh? Hãy gặp cặp đôi thường xuyên luyện tập này.

Cặp đôi cùng luyện tập, hiện tại sống chung với nhau - đó chắc chắn là cặp đôi có thể hình siêu 'fit' Ali Gordon và bạn gái anh ta, Lydia Millen.

Thực tế, cặp đôi này đã quen biết nhau trên Instagram và đang sinh sống ở Milton Keynes, họ dễ dàng là đối thủ cho các cặp đôi có dáng chuẩn nhất ở Anh.

Đặc biệt, Ali, 26 tuổi đã dạy bạn gái anh ta, một blogger, cách luyện tập chăm chỉ và chế độ ăn uống lành mạnh để giúp cô ấy bỏ những thói quen không tốt và tập trung luyện tập để có thân hình săn chắc.

Lydia Millen và Ali Gordon đã biết nhau trên Instagram sau khi anh ấy nhấn 'like' một bức ảnh của cô, họ đã hẹn hò được 2 năm và dễ dàng trở thành cặp đôi có dáng đẹp nhất nước Anh.

Lydia, 27 tuổi giải thích: 'Tôi đã sống không lành mạnh [trước khi gặp được Ali]. Tôi từng hút đến 20 điếu thuốc mỗi ngày, thường xuyên say vào cuối tuần và chế độ ăn uống thì rất khủng khiếp.

'Tôi từng ghen tị với Ali bởi thân hình của anh ấy hoàn toàn khác so với tôi, tôi muốn mình cũng phải có thân hình đẹp như thế'

'Cho nên anh ấy đã bắt đầu huấn luyện tôi, dạy tôi cách ăn uống khoa học và tôi đã thích cách sống này, hai năm trước, tôi đã từng thoải mái hút thuốc và bây giờ tôi không nhớ nỗi lần cuối mình uống rượu là khi nào.'

Cặp đôi đã biết nhau cách đây 2 năm, sau khi Ali nhấn 'like' một tấm hình của Lydia trên Instagram. Cả hai có rất nhiều người theo dõi trên Instagram, Lydia có đến 194,000 người và Ali 109,000 người.

Họ đã nhanh chóng gặp gỡ và yêu nhau.

Lydia và Ali có rất nhiều người theo dõi trên Instagram và họ thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình.

Ali đã bắt đầu luyện tập cách đây 7 năm. Anh nói: ' Năm 2008, vào một ngày cuối tuần của lễ phục sinh, tôi được bạn bè huấn luyện , kể từ đó, tôi vẫn chưa nhìn lại.'

'Nó mang đến cho tôi nhiều năng lượng và tôi cảm thấy khỏe hơn sau mỗi buổi tập thể hình,'

Anh tiếp tục nói: 'lần đầu gặp Lydia, cô ấy sống không lành mạnh chủ yếu là do thiếu sự hướng dẫn.'

'Tôi nghĩ mọi người sẽ dễ dàng nghĩ rằng giảm đi việc thèm khát đồ ăn là cách tốt nhất để giữ thân hình thon gọn trong khi thực tế lại cho thấy có nhiều thực phẩm vừa tốt cho sức khoẻ vừa tốt cho dáng vẻ nữa.

Sau một vài lần nói chuyện, chúng tôi đã thử tập luyện với nhau trong phòng tập và giữ thói quen ăn uống thông thường và cô ấy cảm giác rằng mình muốn ăn nhiều hơn chứ không chỉ một bữa ăn/ ngày.

Ali,đại diện hình ảnh cho dinh dưỡng PhD Nutrition- với các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, giải thích rằng không phải tập luyện cho Lydia là để giúp cô ấy trông đẹp hơn.

Anh ấy nói, 'tôi nghĩ nhìn vẻ bề ngoài cân đối và tinh thần tốt là điều quan trọng nhất'

'Dĩ nhiên là tôi rất muốn có một người yêu quyến rũ, tuy nhiên, hạnh phúc tôi mang lại cho cô ấy quan trọng hơn ý tưởng đó'

'Vì thế, nếu Lydia quyết định tập thể dục không chỉ cải thiện ngoại hình, tôi sẽ thấy vui hơn nếu cô ấy vẫn giữ được 'con người Lydia' mà tôi từng biết'

Lydia nói rằng đã có những cặp vợ chồng đầu tiên liên lạc với cô ấy sau khi họ "LIKE" hình ảnh tươi đẹp của cô ấy trên Instagram

 

Dịch bởi: ceptrang, cephan

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục