Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Gerrard 'biến mất' chưa đến 60 giây

Gerrard 'biến mất' chưa đến 60 giây

23/03/2015
Mức căn bản

Gone in less than 60 seconds

Steven Gerrard's dramatic sending off for Liverpool during the vital Premier League match against Manchester United has inevitably gone down well on the internet.

The 34-year-old was dismissed for an apparent stamp on Ander Herrera just 48 seconds after replacing Adam Lallana at half-time.

Liverpool need a win to overtake rivals United in the race for a Champions League spot but will now be without the former England captain for the next three games.

Juan Mata put the Red Devils ahead with a neat finish in the first half before scoring a wonderful overhead kick later on to deepen Liverpool's misery.

Source: Independent

 

 

Gerrard 'biến mất' chưa đến 60 giây

Bi kịch thẻ đỏ của Steven Gerrard trong cuộc đối đầu vô cùng quan trọng với đối thủ cạnh tranh top 4 là Manchester United đang là đề tài nóng của dân mạng. 

 

Đội trưởng của Liverpool  bị đuổi chỉ 48 giây sau khi vào thay Adam Lallana ở đầu hiệp hai vì lỗi cố tình đạp vào Ander Herrara.

 

Liverpool cần giành chiến thắng để chiếm vị trí của MU trong cuộc đua giành suất dự Champions League, tuy nhiên giờ thì họ sẽ phải vắng cựu đội trưởng tuyển Anh trong 3 trận tới.

 

Juan Mata là người đưa Quỷ đỏ vượt lên dẫn trước trong hiệp một với một pha dứt điểm gọn gàng, chính anh cũng là người có pha xe đạp chổng ngược tuyệt đẹp để khiến bi kịch của Liverpool thêm nặng nề.

Dịch bởi: SSN

 

 

bài viết đặc sắc trong tháng 12/2019

IELTS Reader - Ứng dụng thực hành đọc trong 1 phút 

IELTS Reader được biên soạn theo hướng thực hành chuyên biệt cho từng loại câu hỏi và phù hợp cho cả 2 nhóm thí sinh khi đăng ký vào chương trình IELTS: Học thuật (Academic) và Phổ thông (General). 

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục