Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giáo dục
  4. Hai giáo viên Việt Nam được vinh danh tại Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu Microsoft

Hai giáo viên Việt Nam được vinh danh tại Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu Microsoft

18/05/2015
Mức căn bản

Two VN teachers honored at Microsoft Global Education Forum

The forum included six awards in caterogies: Product Innovation, Mind shift, Overall Challenge, Learning activity, project plan and the Pitch.

The organizational board awarded the first global Pitch prize for the group of teacher Nguyen Thi Lieu; and the second global prize "Overall Challenge" for the group of teacher Ngo Thanh Nam.

Within in the forum, all Vietnamese teachers collaborated with 300 teachers from Germany, South Africa, Canada and Republic of Czech to conduct a study project for students worldwide.

The Microsoft in Education Global Forum recognizes and celebrates the achievements of the world's most innovative school leaders and educators who are leveraging technology to help students realize their potential and graduate with skills they can take into the workforce.

Source: talkvietnam

 

 

Hai giáo viên Việt Nam được vinh danh tại Diễn đàn Giáo dục toàn cầu Microsoft

Có 6 thể loại giải bao gồm "Product Innovation", "Mind shift", "Overall Challenge", "Learning activity", "project plan" và "The Pitch"

Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn cầu thuộc về nhóm cô Nguyễn Thị Liễu - giải Pitch, và giải nhì toàn cầu - giải Overall Challenge thuộc về nhóm thầy Ngô Thành Nam.

Trong diễn đàn, tất cả các giáo viên Việt Nam đã hợp tác với 300 giáo viên đến từ Đức, Nam Phi, Canada và Cộng hòa Séc để tiến hành một dự án nghiên cứu cho học sinh toàn cầu.

Diễn đàn giáo dục toàn cầu Microsoft công nhận và tôn vinh những thành tựu cải tiến của nhà lãnh đạo và các nhà giáo dục đã mang những công nghệ khoa học mới nhất của thế giới vào trường học để giúp sinh viên phát huy khả năng của mình và tốt nghiệp với những kỹ năng mà sinh viên có thể áp dụng vào quá trình lao động về sau.

Dịch bởi: GiangLe03111990

bài viết đặc sắc trong tháng 05/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục