Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Chuyên ngành Kỹ thuật
  3. Y tế - Sức khỏe
  4. Hình ảnh xúc động người mẹ cho con bú với một bầu sữa còn lại sau khi phẫu thuật ung thu vú

Hình ảnh xúc động người mẹ cho con bú với một bầu sữa còn lại sau khi phẫu thuật ung thu vú

07/05/2015
Mức căn bản

Photos of mother with cancer breastfeeding after single mastectomy go viral

 

660_kate_murray_2.jpg

 (Photo courtesy Kate Murray, Kate Murray Photography)

Photos of an unidentified mother breastfeeding her newborn after undergoing a left-breast mastectomy have gone viral after a Florida photographer posted them on her Facebook page. 

Kate Murray, of Niceville, Fla., said in a Facebook post that the mom was diagnosed with stage 3 breast cancer halfway through her pregnancy, Q13Fox.com reported. The Facebook page for Murray's company, Kate Murray Photography, has since been disabled after at least 100,000 people reportedly shared a photo of the mom.

According to the report, Murray wrote in the post that the mother had a single mastectomy during her pregnancy and underwent chemo before the child's birth. Birth was induced at 36 weeks so the mom could receive more treatment.

Shortly after the child was born, the baby latched onto the mother's right breast, which prompted people in the room to overflow with emotion.

"Breastfeeding is such a sacred bond," Murray wrote. "This one just makes my heart break and swell at the same time."

Source: FoxNews.com

 

 

Hình ảnh xúc động người mẹ cho con bú bầu sữa còn lại sau khi phẫu thuật ung thư vú

(Hình ảnh được cung cấp bởi Kate Murray Photography)

Hình ảnh về một người mẹ ẩn danh cho đứa con mới sinh của mình bú sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật vú trái vì ung thư đang lan truyền nhanh chóng sau khi một nhiếp ảnh gia người Florida đăng chúng trên Facebook của mình.

Kate Murray ở Niceville, Fla. nói trong một bài đăng trên Facebook rằng người mẹ được chẩn đoán mắc ung thư vú giai đoạn 3 khi đang mang thai, nguồn từ Q13Fox.com. Trang Facebook của công ty Murray và trang cá nhân nhiếp ảnh gia Kate Murray đã tạm ngưng truy cập sau khi ít nhất 100.000 lượt chia sẻ bức ảnh này.

Cũng trong bài đăng này, Murray đã viết: người mẹ đã cắt bỏ một bên vú trong quá trình mang thai và phải trải qua đợt hóa trị trước khi đứa bé chào đời. Việc sinh em bé được tiến hành ở tuần thứ 36 để người mẹ có thể được điều trị tốt hơn.

Một thời gian ngắn sau khi chào đời, đứa trẻ bám vào vú bên phải của người mẹ, cảnh tượng đó khiến mọi người trong phòng đều cảm thấy xúc động.

"Cho con bú là một điều vô cùng thiêng liêng," Murray viết. "Điều này đã làm cho trái tim tôi nghẹn ngào và thổn thức cùng một lúc."

 

Dịch bởi: cepnguyen

bài viết đặc sắc trong tháng 08/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục