Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng anh phổ biến | The Winter Olympics (Thế vận hội mùa đông)

The Winter Olympics

I think the Vancouver Winter Olympics will be really special. It’s such a great place to have the event. I’m not sure if I like the winter or summer Olympics better.

I’d rather be a competitor in the summer games – it’s warmer. The winter Olympics are definitely the most beautiful. Looking at skiers come down a snowy slope against a blue sky is a wonderful sight.

I also love the winter Olympics because of the skating. It’s amazing watching the speeds the speed skaters reach – they’re so fast. I also think the figure skaters put on a fantastic show.

Another winter Olympic event I like is the luge – I think people have to be crazy to sit on almost nothing and shoot down an ice tunnel at high speeds. I wonder who will win the most gold medals. Maybe it’ll be Norway, or Russia.

Source: Listen A Minute

 

 

Thế Vận Hội Mùa Đông

Tôi nghĩ rằng, Thế Vận Hội Mùa Đông ở Vancouver sẽ rất đặc biệt. Đây là một nơi tuyệt vời để diễn ra sự kiện này. Tôi không chắc chắn rằng tôi thích Thế Vận Hội Mùa Đông hơn hay Thế Vận Hội Mùa Hè hơn.

Tôi muốn trở thành một đối thủ cạnh tranh trong thế vận hội mùa hè, bởi nó ấm áp hơn. Thế vận hội mùa Đông thì lại vô cùng xinh đẹp. Ngắm nhìn những vận động viên trượt tuyết xuống dốc tương phản với bầu trời xanh thật là một khung cảnh tuyệt vời.

Tôi cũng say mê Thế vận hội mùa đồng vì môn trượt băng. Thật là hứng thú khi xem những vận động viên trượt băng đạt tốc độ cao, họ trượt rất nhanh. Tôi cũng nghĩ trượt ván nghệ thuật cũng là một chương trình tuyệt vời.

Một sự kiện Olympic mà tôi yêu thích là trượt xe luge- tôi nghĩ mọi người sẽ thích phát điên lên khi ngồi lên nó và cảm giác bay trên không và trượt vào một đường hầm băng với tốc độ cao. Tôi tự hỏi đội nào sẽ là đội giành phần thắng với nhiều huy chương vàng nhất. Có thể là Na Uy hoặc Nga.

 

Dịch bởi: carrotsusu