Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng anh phổ biến | Airplanes

Airplanes

Airplanes are amazing. How does something so big and heavy get off the ground? I’m always amazed at how the millions of different parts work together.

Travelling by airplane is always a wonderful experience. I don’t care whether economy class is cramped and has no space. I like playing with the in-flight entertainment system, especially now they have all the latest movies.

I also love airplane food. Many of my friends say it’s disgusting, but I love it. I often ask the passenger next to me if I can have the dessert or roll they don’t want.

The only thing I don’t like about planes is turbulence. When the airplane hits those air pockets, I always worry we’ll crash. But I once read that turbulence has never caused an airplane to crash.

Source: Listen A Minute

 

 

 

Những chiếc máy bay

Những chiếc máy bay thật đáng kinh ngạc. Bằng cách nào những thứ quá to và nặng có thể rời khỏi mặt đất. Tôi luôn luôn ngạc nhiên trước hàng triệu bộ phận khác nhau cùng hoạt động.

Chuyến du lịch bằng máy bay luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi không quan tâm tới loại cơ cấu là chật chội hay không có không gian. Tôi thích xem những hệ thống giải trí trên máy bay, đặc biệt những chuyến bay luôn có bộ phim mới nhất.

Tôi cũng yêu thích món ăn trên máy bay. Một vài người bạn của tôi nói rằng nó thật kinh tởm, nhưng tôi lại thích nó. Tôi thường hỏi hành khách cạnh tôi , tôi có thể dùng món tráng miệng nếu họ không muốn dùng.

Chỉ có một điều tôi không thích về máy bay là sự nhiễu loạn . Khi mà máy bay đi vào vùng không khí khác , tôi luôn lo lắng chúng tôi sẽ rớt .Nhưng mà tôi đã đọc được rằng , sự nhiễu loạn này chưa bao giờ làm máy bay bị rớt .

 

Dịch bởi: nguyenthao