Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Klopp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Arsenal để thay Wenger

Klopp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Arsenal để thay Wenger

01/05/2015
Mức trung cấp

'Klopp is a perfect fit for Arsenal... but Wenger has to be given two more years'

The Dortmund coach is set to leave the Bundesliga club at the end of the season but Nigel Winterburn believes the Gunners should stick with the Frenchman.

Arsenal legend Nigel Winterburn believes Jurgen Klopp would be a "perfect fit" for the Gunners but has called on the club to place their faith in Arsene Wenger for two more years.

Klopp put a number of European clubs on alert last week when he announced he will be leaving Borussia Dortmund at the end of the season, terminating his contract in the process.

Arsenal have repeatedly been touted as a potential destination for the German, who has won two Bundesliga titles and been a Champions League runner-up during his time at Signal Iduna Park.

Klopp has drawn something of a cult following for his exploits at Dortmund, his brash, energetic style combining perfectly with the high-pressing, turnover-based game that won the club so many admirers.

Winterburn - who won three Premier League titles and made over 500 appearances in 12 years at Arsenal - concedes that Klopp has the "credentials" required, but is cautious of a change in the Emirates dugout.  

"If Arsene Wenger decides to step down or move upstairs, then obviously he's a manager with the credentials, the way his teams play, I think a lot of people would think it's a perfect fit," he told Goal.

"It sounds good, it sounds right, I think in essence you never really know until that manager comes in and you see the players leave and the players come in, and where the team will finish.

"It looks right, but again I would always hold judgement and wait – while supporting that manager – until he's had at least one season to show what his methods are and what he can do for the football club."

 

Source: Goal.com

 

 

'Klopp là sự lựa chọn hoàn hảo cho Arsenal ... nhưng Wenger sẽ được ở lại thêm 2 năm nữa'

HLV Dortmund sẽ rời đội bóng ở Bundesliga ngay trong mùa giải này nhưng Nigel Winterburn tin rằng các Pháo thủ nên tiếp tục gắn bó với HLV người Pháp.

Huyền thoại của Arsenal Nigel Winterburn tin rằng Jurgen Klopp sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các Pháo thủ nhưng ông ấy cũng cho rằng câu lạc bộ nên đặt niềm tin vào Arsene Wenger thêm 2 năm nữa.

Klopp đánh tiếng tới các câu lạc bộ khác ở Châu Âu khi ông ấy tuyên bố rời Borussia Dortmund vào cuối mùa giải và hợp đồng của ông ấy và đội bóng đang được giải quyết.

Arsenal nhiều lần được xem như là điểm đến tiềm năng cho HLV người Đức, người đã giành được 2 danh hiệu Bundesliga và giải nhì Champion League trong nhiệm kỳ ở ông ấy ở Signal Iduna Park.

Klopp đã xây dựng được lối chơi riêng của mình tại Dortmund, với chiến thuật của ông ấy các cầu thủ đã thực gắn kết với nhau và có thể chơi Pressing với tốc độ cao, doanh thu mang lại cho đội bóng đã cao hơn khi ngày càng có nhiều người hâm mô Dortmund.

Winterburn- người từng có 3 lần nhận danh hiệu vô địch Premier League với hơn 500 lần ra sân trong suốt 12 năm chơi bóng cho Arsenal- thừa nhận rằng Klopp đúng sẽ là người nối nghiệp phù hợp, nhưng cần phải thận trọng thay đổi người dẫn đầu phòng thay đồ của sân Emirates.

"Nếu Arsene Wenger quyết định từ chức hoặc được thăng chức thì rõ ràng Klopp sẽ là HLV tuyệt vời cho lối chơi của đội bóng, tôi nghĩ rằng nhiều người cũng thấy rằng Klopp là sự thay thế hoàn hảo' - Winterburn chia sẻ với Goal.

'Nói nghe có tốt và đúng nhưng kết quả tốt thực sự như thế nào chúng ta không hề biết khi một HLV đến và nhiều cầu thủ mới sẽ đến và có nhiều cầu thủ sẽ ra đi và đội bóng có thể sẽ lâm nguy'

'Nó có vẻ là lưạ chọn đúng vậy thì tôi sẽ giữ quan điểm của mình và chờ xem thế nào - trong khi anh ấy sẽ tiếp tục vai trò là HLV - anh ấy có ít nhất thêm một mùa giải để chứng tỏ ông ấy có thể mang đến những điều gì cho câu lạc bộ'

 

Dịch bởi: cephan

bài viết đặc sắc trong tháng 08/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục