Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Lễ hội ẩm thực Châu Âu lần thứ 9 được mở tại Hà Nội

Lễ hội ẩm thực Châu Âu lần thứ 9 được mở tại Hà Nội

19/05/2015
Mức trung cấp

9th European Food Festival to open in Hanoi

A press conference to introduce the 9th European Food Festival in Hanoi. (Photo: Hoai Ha)

The Festival will include 26 food booths and one special mobile food booth. The Embassies of Spain and Italy will have their own food booths and will offer specific delicacies from their respective countries.

Chefs from different hotels and restaurants will present their takes on classic and new European dishes and major brands will offer a selection of their produce for the enjoyment of the visitors. On this day, EuroCham invites the public of Hanoi to take part in the festival of European cuisine and culture in the year that the two sides celebrate 25 years of diplomatic relations.

The festival promises the visitors a great cultural journey through the Northern, Central and Mediterranean cuisines of Europe, with a selection of some of the wonderful dishes that have made the region world famous.

For the small visitors there will be various children's activities, including a giant bouncing castle, creative and sportive games, and exciting scientific experiments using food.

As a new and exciting feature this year visitors, in exchange for their tickets, will receive a passport filled with vouchers for all kinds of food and drinks. The passport is also part of a fun game together with Vietnam Airlines.

The European Food Festival is one of the main festivals to celebrate Europe's rich and diverse culinary heritage and to promote European brands of food and drink to a public audience in Vietnam. The last edition of the festival attracted more than 1,100 participants.

Source: talkvietnam

 

 

Lễ hội ẩm thực Châu Âu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội

Họp báo giới thiệu Liên Hoan ẩm thực Châu Âu lần thứ 9 tại Hà Nội

Lễ hội sẽ bao gồm 26 gian hàng ẩm thực và một gian hàng ẩm thực di động đặc biệt. Đại sứ quán Tây Ban Nha và Italy sẽ có gian hàng thực phẩm của riêng mình và sẽ cung cấp các món ngon đặc biệt từ đất nước của họ.

Các đầu bếp từ các khách sạn và nhà hàng khác nhau sẽ biểu diễn khả năng của họ đối với các món ăn châu Âu cổ điển và hiện đại, và các thương hiệu lớn sẽ cung cấp các sản phẩm của họ để các du khách có thêm sự lựa chọn. Vào ngày này, EuroCham mời công chúng Hà Nội tham gia vào lễ hội ẩm thực và văn hóa châu Âu trong năm hai bên kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao.

Lễ hội hứa hẹn là một chuyến hành trình văn hóa lớn đối với khách mời thông qua ẩm thực các miền Bắc, Trung và Địa Trung Hải của châu Âu, cùng việc chọn lựa một số các món ăn tuyệt vời đã làm cho khu vực nổi tiếng thế giới.

Đối với các du khách nhỏ tuổi sẽ có nhiều hoạt động dành cho trẻ em, trong đó có một lâu đài hơi khổng lồ, trò chơi sáng tạo và thể thao, và các thí nghiệm khoa học thú vị với thực phẩm.

Một hoạt động mới và thú vị trong lần tổ chức này đối với du khách, bằng việc đổi lấy vé, du khách sẽ nhận được một cuốn hộ chiếu đầy các phiếu mua hàng đối với tất cả các loại thức ăn và đồ uống. Hộ chiếu cũng là một phần của một trò chơi vui nhộn cùng với Việt Nam Airlines.

Lễ hội Ẩm thực châu Âu là một trong những lễ hội chính để kỷ niệm di sản ẩm thực phong phú và đa dạng của châu Âu và quảng bá thương hiệu ẩm thực châu Âu đối với người Việt Nam. Lần tổ chức gần đây nhất của lễ hội đã thu hút hơn 1.100 người tham gia. 

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục