Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Messi có thể ở Barcelona cho đến khi anh ấy giải nghệ

Messi có thể ở Barcelona cho đến khi anh ấy giải nghệ

25/04/2015
Mức căn bản

Messi can stay at Barcelona until he retires - Bartomeu

The club's president says he hopes the Argentine stays at Camp Nou for years to come and admits that they are not thinking about a move for Paul Pogba

Barcelona president Josep Maria Bartomeu has said he would like Lionel Messi to stay at the club until he retires.

The Argentine has been at the Blaugrana since he was 13, making his way through the youth system to win six Liga titles, three Champions Leagues and two Club World Cups with the team, plus four Ballon d'Or individually. He is also their top all-time scorer.

Messi was linked with a move away from Camp Nou earlier this season, but Bartomeu insists he will always be welcome to stay put.

"We work with a leader like Messi, who is the best in the world, but also in history." he told RMC. "He has a place here until he decides to quit football."

The club chief was asked about the likelihood of the Blaugrana making a move to sign Paul Pogba from Juventus, but he says they are not thinking about it.

"Pogba is a great player, but in this moment we are not thinking about additions. It's true that we have a sanction that prevents us from signing players until January 2016. We are working so that some will players arrive, and others can leave.

"We are preparing for next season, but we will not provide the names here. Pogba is a good player, one who has a contract with an Italian team that I respect a lot.

"For the moment, it is not expected that we will sign anyone, but everyone wants to have the great players. Also, we have players that the others clubs would like to have."

 

Source: Goal.com

 

 

Messi có thể ở Barcelona cho đến khi anh ấy giải nghệ - Bartomeu

Chủ tịch của câu lạc bộ cho biết ông hy vọng cầu thủ người Argentina ở lại sân Camp Nou trong những năm tới và thừa nhận rằng họ không nghĩ về việc chiêu mộ Paul Pogba.

Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu đã nói rằng ông muốn Lionel Messi ở lại câu lạc bộ cho đến khi anh ấy giải nghệ.

Cầu thủ người Argentina đã có mặt tại Blaugrana (biệt danh của Barcelona) kể từ khi anh 13 tuổi, luyện tập chăm chỉ thông qua lò đào tạo trẻ để giành chiến thắng 6 danh hiệu Liga, 3 danh hiệu Champions League và 2 danh hiệu Club World Cup với đội bóng, cộng với 4 danh hiệu cá nhân Ballon d' Or (Quả bóng vàng). Anh cũng là vua phá lưới hàng đầu mọi thời đại của họ.

Messi đã được liên hệ để rời khỏi Camp Nou trước mùa giải này, nhưng Bartomeu mong muốn rằng anh ấy sẽ luôn được chào đón để ở lại.

"Chúng tôi làm việc với một người lãnh đạo như Messi, cầu thủ giỏi nhất thế giới, cũng là giỏi nhất trong lịch sử" - Ông nói với RMC - "Anh ấy có một chỗ ở đây cho đến khi anh quyết định từ bỏ bóng đá".

Ông chủ Barcelona đã được hỏi về khả năng của Blaugrana thực hiện một động thái để ký kết hợp đồng đưa Paul Pogba về từ Juventus, nhưng ông nói họ không nghĩ về nó.

"Pogba là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng trong thời điểm này chúng tôi không suy nghĩ về những bổ sung nhân sự. Sự thật là chúng tôi có một án phạt ngăn cản chúng tôi ký kết hợp đồng với các cầu thủ cho đến tháng 1/2016. Chúng tôi đang làm việc để một số cầu thủ sẽ đến Blaugrana, và một số khác có thể sẽ ra đi."

"Chúng tôi đang chuẩn bị cho mùa giải tới, nhưng chúng tôi sẽ không cung cấp những cái tên ở đây. Pogba là một cầu thủ giỏi, một trong những người có hợp đồng với một đội tuyển Ý mà tôi rất ngưỡng mộ."

"Trong hiện tại, việc chúng tôi sẽ ký hợp đồng với bất cứ ai nữa là điều không được kỳ vọng, nhưng mọi người đều muốn có những cầu thủ tuyệt vời. Hơn nữa, chúng tôi còn có những cầu thủ mà các câu lạc bộ khác muốn có".

 

Dịch bởi: ceptrac

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục