Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Mesut Ozil bị chỉ trích vì đổi áo đấu giữa hai hiệp đấu

Mesut Ozil bị chỉ trích vì đổi áo đấu giữa hai hiệp đấu

19/03/2015
Mức căn bản

Mesut Ozil under fire for swapping shirts at half-time

Arsenal midfielder criticised by Paul Scholes for deciding to swap shirts with Monaco player at the end of the first half in Champions League tie

The Germany international had a quiet first half at Stade Louis II and risked sparking a backlash among Arsenal fans after swapping shirts with Geoffrey Kondogbia as the sides made their way into the changing rooms at half-time.

Ozil appeared to be asked for his shirt, rather than asking for Kondogbia's, but his behaviour was immediately criticised by former England and Manchester United midfielder Paul Scholes, who was working as a pundit for ITV.

He said: "I don't like it - at the end of the game, maybe. But I'm not a big fan even then you do it once you're in the tunnel or once you're in the dressing room, out of the way of everyone. At half-time, it's not for me."

This is not the first time an Arsenal player has been criticised for swapping a shirt at half-time.

Former defender Andre Santos was fiercely criticised for asking for his former teammate Robin van Persie's shirt at half-time in the club's 2-1 defeat at Manchester United in 2012.

Source: Telegraph

 

 

Mesut Ozil bị chỉ trích vì đổi áo đấu giữa hai hiệp đấu

Tiền vệ Arsenal đang nhận sự chỉ trích bởi Paul Scholes vì hành động đổi áo đấu với cầu thủ Monaco sau khi hiệp một vừa kết thúc ở vòng đấu Champions League.

Cầu thủ quốc tế người Đức đã có một hiệp một khá 'thầm lặng' tại sân Stade Louis II và đã gây ra một phản ứng dữ dội từ các fan hâm mộ của Arsenal sau khi đổi áo đấu vơí Geoffrey Kondogbia trên đường vào phòng thay đồ sau khi kết thúc hiệp một của trận đấu.

Ozil nhận được lời đề nghị về chiếc áo của mình, thay vì chủ động yêu cầu xin đổi áo, nhưng hành động như vậy của anh ấy vẫn chịu sự chỉ trích ngay tức thì từ một cựu cầu thủ Manchester United, Paul Scholes, người làm việc cho ITV như một bình luận viên.

Scholes nói rằng: "Tôi không thích hành động như vậy. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu diễn ra cuối trận đấu. Thậm chí là một hâm mộ cuồng nhiệt cho một đồng nghiệp ở phía bên kia chiến tuyến bạn cũng không nên làm vậy trên đường vào phòng thay đồ, trong phòng thay đồ hay trên đường trở lại sân bóng. Hành động đó diễn ra ngay khi hết hiệp một, nó không phải dành cho tôi"

Đây không phải là lần đầu tiên một cầu thủ của Arsenal bị chỉ trích vì hành động đổi áo sau khi kết thúc một hiệp đấu.

Cựu hậu vệ Andre Santos đã bị chỉ trích kịch liệt và đã xin áo một cựu cầu thủ Arsenal Robin van Persie sau khi kết thúc hiệp một trong trận đấu mà Arsenal đã thu 2-1 tại sân Manchester United vào năm 2012.

Dịch bởi: Ce Phan

 

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục