Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề- Nhảy múa (Dancing)

Topic- Dancing

I have loved dancing ever since I can remember. It was a part of my life when I was growing up and it is still important to me now.

It has to be the best way to exercise. What can be better than dancing to your favourite songs? I love going to clubs and discos. I can dance all night long.

I never get tired of it. When I was small, I used to go to school discos. I'd also dance at the parties my parents, friends and neighbours had.

I don't think I'll ever stop dancing. I also love looking at dancing. Ballet is beautiful. Dances from all over the world are beautiful. I think the life of a professional dancer must be a good one.

One thing that always amazes me is how much children love dancing. I think dancing must be in their blood.

 

Suurce: Listen A Minute

 

 

Chủ đề- Nhảy múa

Tôi không nhớ rõ mình bắt đầu dành tình yêu cho nhảy từ khi nào. Khi tôi lớn, nó là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi và đến bây giờ vẫn vậy.

Nhảy là cách tốt nhất để rèn luyện cơ thể. Còn gì tuyệt vời hơn việc nhảy những bài hát bạn thích? Tôi thích đi tới câu lạc bộ khiêu vũ và phòng nhảy.

Tôi có thể nhảy cả đêm. Tôi chưa bao giờ thấy mệt cả. Tôi thường hay lui tới các phòng nhảy ở trường khi còn bé. Tôi còn nhảy ở các bữa tiệc của bố mẹ, bạn bè và hàng xóm nữa.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc dừng nhảy. Tôi cũng rất thích xem người khác nhảy. Vũ điệu bale thật đẹp. Các điệu nhảy trên thế giới thật tuyệt vời.Tôi nghĩ cuộc sống của một vũ công chuyên nghiệp rất thú vị.

Một điều làm tôi luôn ngạc nhiên là trẻ em cũng yêu nhảy rất nhiều. Theo tôi chắc hẳn chúng đã có máu nhảy nhót trong người.

 

Dịch bởi Khải Ngô

Trung tâm Anh ngữ CEP