Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng anh phổ biến | Mỹ phẩm (Cosmetics)

Cosmetics

I wish we didn’t need cosmetics. We spend so much time and money on them. And for what? We take them off at night, only to put them all on again in the morning.

If you think about it. they’re amazingly expensive. Why does a lipstick or a small tube of cream cost so much? The really expensive cosmetics don’t actually make you look that different than really cheap ones.

A lot depends too on your skill – choosing the right colours to match your face, and how you put your make-up on. I sometimes laugh at the ladies selling cosmetics in department stores.

They’re meant to be experts but they look like clowns. I mean, do they really need to paint their faces? One thing I worry about is whether the chemicals damage your skin.

Source: Listen A Minute

 

 

Mỹ phẩm

Tôi mong muốn chúng ta không cần đến mỹ phẩm. Chúng ta dành rất nhiều thời gian và tiền bạc vào chúng. Và vì cái gì? Chúng ta lấy chúng ra vào ban đêm, chỉ để đặt tất cả chúng vào một lần nữa vào buổi sáng.

Nếu bạn nghĩ về nó. Chúng đắt đến mức không ngờ. Tại sao một thỏi son hay một ống kem nhỏ giá rất cao. Thực sự mỹ phẩm đắt tiền trên thực tế làm bạn không có vẻ gì khác so với những cái rẻ tiền thực sự

Phụ thuộc nhiều vào cả kỹ năng của bạn nữa - lựa chọn đúng màu sắc để phù hợp với khuôn mặt của bạn, và bạn trang điểm như thế nào. Tôi đôi khi cười nhạo vào các quý bà bán mỹ phẩm trong các cửa hàng bách hóa.

Họ có ý định sẽ được là chuyên gia nhưng nhìn họ giống như những chú hề. Ý tôi là, họ thật sự cần thoa phấn lên mặt của họ. Tôi lo lắng một điều về các hoá chất có gây thiệt hại cho da của bạn không.

 

Dịch bởi: hoaithuong_198