Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Nhiều ngôi sao Brazil sẽ chơi một trận bóng giao hữu ở Việt Nam trong tháng Tư

Nhiều ngôi sao Brazil sẽ chơi một trận bóng giao hữu ở Việt Nam trong tháng Tư

20/01/2016
Mức căn bản

Brazil All Stars to play Vietnam friendly in April

The stars, including Ronaldinho and Ronaldo, will take on a Vietnam All Stars team in Hanoi

Brazil celebrate victory in the 2002 FIFA World Cup. Photo credit: AFP

The Vietnam Football Federation (VFF) is finalizing a contract for a friendly football match between against a Brazil All Stars side featuring Ronaldo, Ronaldinho and others.

“Their opponents will be Vietnam All Stars,” VFF general secretary Le Hoai Anh told the media.

The match, to be played April 16 at Hanoi’s My Dinh Stadium, will be broadcast live on Fox Sports, Eurosports and YouTube, according to media reports.

Brazil is likely to also include Juliano Haus Belletti, Andre Cruz, Denilson, Djalminha, Edmilson, Elber, Emerson, Kleberson, Luizao, and Romario and will be coached by Carlos Dunga.

The Thao TV showed a signed message from Ronaldinho, the former Barcelona and AC Milan, reading, "I, Ronaldo Assis Moreira (Ronaldinho) agree to participate and play a minimum of 40 minutes in a friendly game in Vietnam. Brazil All Stars vs Vietnam All Stars between April 12-17, 2016."

Brazil All Stars are scheduled to arrive in Hanoi on April 14, meet journalists for a press briefing the same day and meet their business partners and attend a gala dinner the next day.

The match will be played April 16 before they leave the country the following day.

Anh said the list of Brazilian players has not been confirmed, adding: “The players have their schedules. They will play or not depending on negotiations.”

In 2008 the Brazilian Olympic team played a friendly against Vietnam ahead of the Beijing Olympics. The visitors, who included Ronaldinho, Pato, Anderson, Marcelo, Thiago Neves, and others beat local stars 2-0.

Source: Thanhnien News

 

 

Nhiều ngôi sao Brazil sẽ chơi một trận bóng giao hữu ở Việt Nam trong tháng Tư

Các ngôi sao, bao gồm cả Ronaldinho và Ronaldo, sẽ đưa vào một đội Việt Nam All Stars tại Hà Nội

Brazil ăn mừng chiến thắng ở World Cup 2002. Photo credit: AFP

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang hoàn tất một hợp đồng cho một trận đấu bóng đá giao hữu giữa một bên chống lại Brazil All Stars gồm Ronaldo, Ronaldinho và những người khác.

"Đối thủ của họ sẽ là Việt Nam All Stars," Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã nói với các phương tiện truyền thông.

Các trận đấu, để được chơi 16 tháng 4 tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội, sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fox Sports, Eurosports và YouTube, theo báo cáo phương tiện truyền thông.

Brazil có khả năng cũng bao gồm Juliano Belletti Haus, Andre Cruz, Denilson, Djalminha, Edmilson, Elber, Emerson, Kleberson, Luizao, và Romario và sẽ được dẫn dắt bởi HLV Carlos Dunga.

TV Thảo đã cho thấy một thông điệp đã ký từ Ronaldinho, cựu Barcelona và AC Milan, đọc, "Tôi, Ronaldo Assis Moreira (Ronaldinho) đồng ý tham gia và đóng ít nhất 40 phút trong một trận đấu giao hữu tại Việt Nam. Brazil All Stars vs Việt Nam All Stars giữa tháng 12-17, 2016. "

Brazil All Stars được dự kiến sẽ đến Hà Nội vào ngày 14 tháng 4, gặp gỡ các nhà báo cho báo chí cuộc họp báo cùng ngày và gặp gỡ các đối tác kinh doanh của mình và tham dự một buổi dạ tiệc vào ngày hôm sau.

Trận đấu sẽ được chơi 16 tháng 4 trước khi họ rời khỏi đất nước vào ngày hôm sau.

Anh cho biết danh sách các cầu thủ Brazil đã không được xác nhận, và nói thêm: "Các cầu thủ có lịch làm việc của họ. Họ sẽ chơi hay không tùy thuộc vào cuộc đàm phán. "

Năm 2008, đội Olympic Brazil đã chơi một trận giao hữu với Việt Nam trước Thế vận hội Bắc Kinh. Các du khách, những người bao gồm Ronaldinho, Pato, Anderson, Marcelo, Thiago Neves, và những người khác đánh bại các ngôi sao 2-0.

 

Dịch bởi: ceptrac

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục