Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Nữ diễn viên, doanh nhân người Việt Nam tài trợ cho Cinefondation tại LHP Cannes

Nữ diễn viên, doanh nhân người Việt Nam tài trợ cho Cinefondation tại LHP Cannes

13/06/2016
Mức căn bản

Vietnamese actress, businesswoman sponsors Cinefondation festival de Cannes

Ly Nha Ky has been selected to be one of the two sponsors for the Cinefondation festival de Cannes and her name has made presence in the website of the Cinefondation.

Cinefondation was established by Pierre Viot and Gilles Jacob who are former presidents of Cannes festival, aiming to seek new talents for the world movies and support the new generations of filmmakers.

Each year, the organisation selected between 15 and 20 short films out of thousands of films submitted by film schools from all over the world.

The three Cinefondation prizes will be awarded at a ceremony preceding the screening of the prize-winning films in the Buñuel Theatre on May 20.  

Ly Nha Ky expressed hope that being the sponsor of the Cinefondation will help her introduce works of Vietnamese film makers to the world.

This May, Ly Nha Ky will arrive in France to attend the Cannes Film Festival.

Source: VIETNAMNET

 

 

Nữ diễn viên, doanh nhân người Việt Nam tài trợ cho lễ hội Cinefondation tại LHP Cannes

Lý Nhã Kỳ đã được chọn là một trong hai nhà tài trợ cho lễ hội Cinefondation de Cannes và tên của cô đã có mặt tại trang web của Cinefondation.

Cinefondation được thành lập bởi Pierre ViÖt và Gilles Jacob cựu Chủ tịch của Liên hoan phim Cannes, nhằm tìm kiếm những tài năng mới cho những bộ phim trên thế giới và hỗ trợ các thế hệ các nhà làm phim mới.

Mỗi năm, tổ chức được lựa chọn khoảng 15 đến 20 phim ngắn trong số hàng ngàn bộ phim được gửi bởi các trường điện ảnh từ khắp nơi trên thế giới.

Ba giải Cinefondation sẽ được trao tại buổi lễ trước buổi công chiếu những bộ phim đoạt giải tại Nhà hát Buñuel vào ngày 20 tháng 5.

Lý Nhã Kỳ đã bày tỏ hy vọng trở thành nhà tài trợ của Cinefondation để giúp cô giới thiệu tác phẩm của các nhà làm phim Việt Nam với thế giới.

Trong tháng 5, Lý Nhã Kỳ sẽ đến Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục