Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Petr Cech đang suy nghĩ việc rời khỏi Chelsea

Petr Cech đang suy nghĩ việc rời khỏi Chelsea

28/03/2015
Mức căn bản

Petr Cech contemplates leaving Stamford Bridge

Goalkeeper Petr Cech is considering leaving Chelsea in the summer because he does not want to be second choice to Thibaut Courtois for another season, – A source close to the player confirmed to BBC Sport.

The 32-year-old - who has been with the Blues since 2004 - wants first-team football having made only 14 appearances this season. 

"It works with Thibaut. But I think it can work for only one season," Cech told Czech paper Idnes on Tuesday. 

"I don't want another season of this."

He added: "I still have the contract for the next season so it really depends on Chelsea a lot. It is not in my hands. But it's obvious I want to play."

Cech, currently with the Czech Republic squad ahead of the forthcoming internationals, has been linked with moves to Arsenal and Liverpool.

Source: BBC Sport

 

 

Petr Cech đang suy nghĩ việc rời khỏi Chelsea 

Thủ môn Petr Cech đang cân nhắc việc rời khỏi Chelsea ngay trong mùa hè năm nay bởi vì anh không muốn mình tiếp tục là sự ưu tiên thứ 2 sau thủ môn Thibaut Courtois thêm một mùa nữa – theo một nguồn tin đáng tin cậy cho BBC- Thể thao.

Thủ thành 32 tuổi- người đã gắn bó với Chelsea từ năm 2004 mới chỉ ra sân đội hình xuất phát 14 lần trong mùa giải năm nay.

"Thibaut đang chơi hiệu quả. Nhưng tôi nghĩ việc chơi hay không chỉ trải qua một mùa", Cech nói trên một tờ báo giấy ở Cộng hòa Séc.

"Tôi không muốn dự bị thêm một mùa nữa".

Anh ấy nói thêm: "Tôi vẫn còn hợp đồng chơi cho Chelsea thêm một mùa nữa vì thế mọi chuyện còn phụ thuộc vào Chelsea. Nó nằm ngoài khả năng quyết định của tôi. Nhưng hiển nhiên là tôi muốn được ra sân".

Cech hiện tại đang hội quân với CH Séc cho những trận đấu quốc tế sắp tới, và anh vẫn đang liên hệ với Arsenal và Liverpool.

Dịch bởi: Ce Phan

 

bài viết đặc sắc trong tháng 09/2019

IELTS Reader - Ứng dụng thực hành đọc trong 1 phút 

IELTS Reader được biên soạn theo hướng thực hành chuyên biệt cho từng loại câu hỏi và phù hợp cho cả 2 nhóm thí sinh khi đăng ký vào chương trình IELTS: Học thuật (Academic) và Phổ thông (General). 

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục