Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Sáu ngôi sao của Chelsea góp mặt trong đội hình tiêu biểu của năm

Sáu ngôi sao của Chelsea góp mặt trong đội hình tiêu biểu của năm

26/04/2015
Mức căn bản

Six Chelsea stars named in PFA team of the year

Jose Mourinho's Premier League leaders unsurprisingly feature heavily while there is also room for Harry Kane, Alexis Sanchez and David De Gea

Chelsea have dominated the PFA Team of the Year, with six Blues players named in the line-up, including Diego Costa, Eden Hazard and Nemanja Matic.

John Terry, Branislav Ivanovic and Gary Cahill complete the list of Chelsea stars although there is no place in the team for Cesc Fabregas. 

Arsenal have just one representative with Alexis Sanchez making the team while Liverpool are represented by Philippe Coutinho.

Manchester United's David De Gea is the team's goalkeeper while Tottenham striker Harry Kane and Southampton's Ryan Bertrand complete the line-up.

Source: Goal.com

 

 

Sáu ngôi sao của Chelsea góp mặt trong đội hình tiêu biểu của năm do PFA bầu chọn

Các cầu thủ nổi bật của Mourinho không gây ngạc nhiên đã đóng góp chủ đạo cho đội hình tiêu biểu của năm ở giải đấu này, bên cạnh đó vẫn có những gương mặt khác như: Alexis Sanchez và David De Gea từ những đội bóng khác

Chelsea đã đóng góp cho đội hình tiêu biểu của năm do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp bầu chọn, với 6 gương mặt tiêu biểu của The Blue bao gồm cả Diego Costa, Eden Hazard và Nemanja Matic.

John Terry, Branislav Ivanovic và Gary Cahill là nhữ cầu thủ còn lại trong danh sách 6 ngôi sao của Chelsea được bình chọn, mặc dù vậy Cesc Fabregas đã không góp mặt.

Arsenal chỉ có một đại diện là Alexis Sanchez, trong khi đó một cầu thủ khác của Liverpool là Philippe Countinho cũng có mặt trong danh sách.

David De Gea của Manchester chiếm vị trí thủ môn tiêu biểu và vị trí tiền đạo là Harry Kane và Ryan Bertrand của Southampton.

 

Dịch bởi: cephan

bài viết đặc sắc trong tháng 01/2018

Những điều quan trọng mà các em học luyện thi IELTS nên biết

Thời gian gần đây, Ce Phan có kể lại một số câu chuyện về học tiếng Anh và luyện thi IELTS trên tinh thần chia sẻ lại những trải nghiệm đã qua. Ce Phan hy vọng những bài viết như…

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục