Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Thủ môn Casillas đang để mắt tới Arsenal

Thủ môn Casillas đang để mắt tới Arsenal

15/05/2015
Mức căn bản

Casillas' Arsenal U-turn sees Liverpool snubbed and Real closing in on Man Utd's De Gea

IKER CASILLAS is ready to leave Real Madrid for Arsenal this summer, according to reports.

The Real Madrid stalwart has two years remaining on his current deal and had hoped to see it out at the Bernabeu before heading to the MLS.

But Real have asked the keeper to consider a move away to enable them to snap up David De Gea from Manchester United.

The Spanish giants don't want to humiliate a loyal servant like Casillas by bringing in his long-term replacement while he is still at the club.

They are reportedly prepared to let the player leave for nothing to facilitate a move, although they also want Casillas to forgo a payoff.

According to The Sun, the 33-year-old has taken Real's request to heart and has let Arsene Wenger know he will accept a move to the Gunners.

Liverpool have also been linked with a move for the World Cup winner, but Arsenal is the player's preference.

Last week Casillas said: "I wish and hope and long to achieve the highest number of titles, I hope to fulfil my contract and a commitment that is signed has to be signed until the end.

Iker Casillas

Iker Casillas is reportedly keen on a move to Arsenal

"But I have to earn it and train myself for it, I will strive and I will fight for the position.

"Now I am at an age where I see things in a different way.

"If I am not the starter I will have a commitment with the younger ones. Why am I not going to continue at Madrid if I am not the starting goalkeeper?"

 

By: Ben Jefferson (Express.co.uk)

 

 

Casillas để mắt trở lại với Arsenal sau khi Liverpool không nhiệt tình theo đổi và cơ hội rời Real để đến MU bị khép lại.

Theo một bài báo thì Iker Casillas đã sẵn sàng để rời khỏi Real Madrid để đầu quân cho Arsenal ngay trong mùa hè này

Real Madrid vẫn kiên quyết về trường hợp của Casillas khi anh vẫn còn 2 năm hợp đồng với đội bóng, và họ sẽ xem xét khả năng anh ở lại Bernabeu hay không hay bán sang giải nhà nghề Mỹ.

Nhưng ở mặc khác Real vẫn xem xét khả năng ra đi của Iker Casillas và để chộp lấy thủ môn David De Gea từ Manchester United.

Đội bóng khổng lồ xứ Tây Ban Nha vẫn không muốn mang tiếng ép một cầu thủ trung thành như Casillas ra đi và thay thế bằng 1 sự lựa chọn lâu dài khác trong khi anh ấy vẫn còn hợp đồng với đội bóng.

Họ cũng đang chuẩn bị để thông báo cho Casillas nào được phép tìm các đội bóng khác để liên hệ, mặc dù họ vẫn muốn anh tự giảm lương để ở lại.

Theo tờ báo The Sun, thủ thành 33 tuổi đã đưa ra yêu cầu được phép chuyển nhượng và muốn báo cho Arsene Wenger biết rằng anh muốn gia nhập với các Pháo thủ.

Thủ thành từng vô địch World Cup đã được Liverpool để mắt tới, nhưng Arsenal mới là địa điểm yêu thích của anh.

Tuần trước Casillas cho biết: "Tôi ước ao và hy vọng có thể đạt được càng nhiều danh hiệu càng tốt, tôi hy vọng sẽ hoàn tất hợp đồng mà tôi đã ký kết với đội bóng cho đến khi tôi ký hợp đồng mới"

Iker Casillas được cho là đang quan tâm tới Arsenal

"Nhưng tôi phải đạt được nó và luyện tập để có nó, tôi sẽ phấn đấu cho vị trí này"

"Bây giờ tôi đang ở độ tuổi mà tôi cần xem xét các sự việc theo cách khác"

"Nếu tôi không phải là một người mới bắt đầu, tôi sẽ phải nỗ lực để cạnh tranh với những người trẻ hơn. Tại sao tôi không xem mình nhưng một người mới và làm lại từ đầu?"

 

Dịch bởi: cephan

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục