Bài viết liên quan:

Nghe chủ đề tiếng anh phổ biến | Formula One

Formula One

I’m really into motor racing. Especially Formula One. It really is one of the most glamorous and exciting sports. Of course, it’s one of the fastest.

I’m amazed by the speed of the cars and how skillful the drivers are. I’d love to drive a Formula One car to see how fast they go.

People say Formula One is a man’s sport. It isn’t. I know lots of women who love it. One day, there’ll be a female world champion. You wait. I got into Formula One years ago.

I loved the names of all the drivers. I watched a few Grands Prix on TV and then I was hooked. I never miss a race on TV.

One day, I’d really like to go to a circuit and watch a Grand Prix live. I guess Monaco would be best – they drive through the streets there.

Source: Listen A Minute

 

 

Formula One (Xe đua Công thức một)

Tôi thực sự yêu thích đua ô tô. Đặc biệt xe Công thức một. Nó thực sự là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú vị nhất. Tất nhiên, đó là một trong những môn tốc độ nhất.

Tôi rất ngạc nhiên bởi tốc độ của những chiếc xe và kỹ thuật mà tay đua điều khiển chiếc xe. Tôi rất muốn lái xe chiếc xe Công thức Một để xem chúng nhanh như thế nào.

Mọi người nói Formula One là môn thể thao của một người đàn ông. Điều đó không đúng. Tôi biết rất nhiều phụ nữ yêu thích nó. Một ngày nào đó sẽ có một nhà vô địch thế giới nữ. Bạn hãy chờ đi. Tôi đã yêu thích Formula One từ một năm trước.

Tôi yêu tên của tất cả các tay đua. Tôi đã xem một vài giải Grands Prix trên truyền hình và sau đó tôi đã bị thu hút. Tôi không bao giờ bỏ lỡ một cuộc đua trên truyền hình.

Tôi thực sự muốn đi đến nơi thi đấu và tận mắt xem một giải Grand Prix. Tôi đoán Monaco sẽ là tốt nhất - họ sẽ lái xe xuyên qua những con phố ở đó.

 

Dịch bởi: cepquynh