Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Thụt lùi ba bậc- Việt Nam vẫn nằm trong nhóm dẫn đầu SE Asia theo đánh giá của FIFA

Thụt lùi ba bậc- Việt Nam vẫn nằm trong nhóm dẫn đầu SE Asia theo đánh giá của FIFA

09/06/2015
Mức căn bản

Dropping three places, Vietnam remains on top of SE Asia in FIFA rankings

The Vietnam men’s national football team dropped three places to 127th in the latest FIFA/Coca-Cola world rankings released on June 4.

However, Vietnam still maintains its top position in Southeast Asia with 215 points.

Meanwhile, Thailand moved up 13 notches to 129th, ranking second in Southeast Asia, followed by the Philippines and Myanmar.

Iran is still the best ranking team in Asia at 41st position with 717 points, followed by Japan at 52ndwith 623 points, and the Republic of Korea at 58th with 587 points.

There was no change in the world’s top ten teams with Germany, Belgium and Argentina occupying the three top positions of the FIFA men’s ladder.

The world’s top 10 witnessed a progress from France, which jumped two notches to claim 9th position.

Madagascar was the best mover, jumping 37 places to 156th in the world rankings while the Maldives showed the worst progress, dropping 38 places.

Source: VIETNAMNET

 

 

Thụt lùi ba bậc, Việt Nam vẫn nằm trong nhóm dẫn đầu SE Asia theo đánh giá của FIFA

Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam đã tụt ba bậc xuống vị trí 127 trong bảng xếp hạng thế giới FIFA / Coca - Cola mới nhất đưa ra vào ngày 04 tháng sáu.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn duy trì vị trí hàng đầu của mình trong khu vực Đông Nam Á với 215 điểm.

Trong khi đó, Thái Lan đã tăng 13 bậc để đứng vị trí thứ 129, đứng thứ hai trong khu vực Đông Nam Á, tiếp theo là Philippines và Myanmar.

Iran vẫn là đội có thứ hạng tốt nhất ở châu Á ở vị trí thứ 41 với 717 điểm, tiếp theo là Nhật Bản tại vị trí thứ 52 với 623 điểm, và Hàn Quốc thứ 58 với 587 điểm.

Không có sự thay đổi nào trong top 10 các đội hàng đầu thế giới với Đức, Bỉ và Argentina chiếm ba vị trí trên cùng của bảng xếp hạng bóng đá nam của FIFA.

Top 10 hàng đầu thế giới chứng kiến sự tiến bộ của Pháp, đội đã nhảy hai bậc để khẳng định vị trí thứ 9.

Madagascar là đội dịch chuyển tốt nhất, nhảy 37 bậc lên vị trí 156 trong bảng xếp hạng thế giới, trong khi Maldives đã cho thấy sự kém tiến bộ nhất, giảm 38 bậc.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục