Phương pháp tiếp cận

Phương pháp là một chương trình giảng dạy có cấu trúc chặt chẽ, chia thành 12 giai đoạn. Giáo viên yêu cầu học sinh một loạt các câu hỏi mà học sinh phải trả lời. Bởi vì phương pháp nhằm mục đích giúp học viên nói chuyện, các lớp học giữ sự chú ý của học viên và kích thích trí nhớ của họ. Cấu trúc của phương pháp đảm bảo học viên nâng cao kiến ​​thức ngữ pháp và từ vựng từng bước. Học viên không bao giờ bị phân tâm bởi từ vựng hiếm hay phức tạp, mà chỉ tập trung vào các vấn đề cơ bản của ngôn ngữ.

Tính hiệu quả

Hầu hết những người học tiếng Anh quan tâm nhiều hơn trong việc đạt được một kỹ năng thực tế hơn là việc có được sự thỏa mãn về mặt tri thức. Họ muốn học tiếng Anh cho các mục đích kinh doanh hay chuyên nghiệp và họ cần phải có được một kiến thức tốt về ngôn ngữ càng nhanh càng tốt. Họ đánh giá tính hiệu quả của phương pháp. Học viên tại một trường học Callan Method có thể tiến bộ nhanh gấp 4lần so với ở các loại hình trường học ngôn ngữ khác. Nhiều đánh giá đã cho thấy họ học tiếng Anh chỉ trong 1/4 thời gian.

Phương pháp được ví như một phần của lĩnh vực cơ khí chính xác: nó là một thiết kế phức tạp nhưng thật đơn giản về mặt sử dụng. Các yếu tố chính đằng sau sự thành công của nó chính là phương pháp tính toán, hệ thống để việc giảng dạy ngôn ngữvà quyết tâm để tối đa sự thu hút của học viên đối với việc học tiếng Anh. Học bằng cách nói chuyện và lắng nghe sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên. Nhịp độ của các lớp học đắm chìm học viên trong ngôn ngữ. Sự lặp đi lặp lại gây thu hútcho bộ nhớ.

Điều thú vị …

Điều làm cho phương pháp Callan trở nên thú vị với học viên chính là đặc điểm mang tính cấu trúc cao của nó. Trong phương pháp, tất cả mọi thứ đứng ở vị trí thích hợp của nó, có nghĩa là học sinh không lãng phí thời gian xử lý phức tạp mà họ chưa sẵn sàng. Học viên yêu thích phương pháp Callan bởi vì nó làm cho công việc của họ dễ dàng hơn.

Phương pháp cũng nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh bởi vì nó đòi hỏi học viên tham gia tích cực vào bài học. Nhiều người đã quen thuộc với các loại bài học ngôn ngữ kiểu như giáo viên nói, cả lớp im lặng lắng nghe và ghi chép lại những gì được viết trên bảng đen. Học viên trong loại bài học kiểu đó cảm thấy khó khăn để tập trung, trở nên buồn chán, và như vậy học rất chậm. Nhưng các lớp học Callan Method gây sự thu hút vào các học viên, không khí sống động và nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.