Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Kinh tế - Thương mại
  3. Kinh doanh
  4. Tòa nhà Landmark 81 chào đón khách hàng nước ngoài

Tòa nhà Landmark 81 chào đón khách hàng nước ngoài

03/07/2015
Mức trung cấp

Landmark 81 welcomes foreign buyers

Vietnam’s tallest building set to benefit from legal changes allowing foreigners to buy houses in the country

From July 1, under the amended Law on Housing, foreigners will be allowed to own houses in Vietnam with leaseholds of 50 years, extendable for a further 50 years, but as a whole must not own 30 per cent of apartments in any one block. The amendments are expected to encourage many foreigners to buy houses in the country.

A number of investors have already completed plans to harness the anticipated wave of foreign home buyers, such as VinaCapital, which has special programs for foreigners and overseas Vietnamese to buy apartments at its Azura luxury apartment project in central Da Nang city.

In Ho Chi Minh City, the appearance of many real estate projects to the east of the Saigon River has made the housing market in the area become more vibrant, with the largest increase in supply seen for the last two years. Many real estate companies have joined the race to the east, including Vingroup, Dai Quang Minh, Thao Dien Investments, and Keppel Land.

One of the most outstanding projects for foreign home buyers in Ho Chi Minh City is Landmark 81, part of Vinhomes Central Park.

Located in the center of the deluxe Vinhomes Central Park, Landmark 81 promises to establish a modern active lifestyle and boast extravagant comforts for people living in the area. More over, it has convenient access to service and utility areas, the riverside park, and main roads.

There is a direct connection via separate tunnels at the foot of Landmark 81 to the business center, which is just three minutes from District 1 by car. It’s also conveniently connected to roads, the metro line, and waterways.

Landmark 81 will be Vietnam’s tallest building, and be a symbol of unity, wealth, and prosperity. It is the “heart” of Vinhomes Central Park, where trendy entertainment services, a premium business center, and a luxury hotel converge.

According to Mr. Marc Townsend, General Director of CBRE Vietnam, Vinhomes Central Park is one of the most outstanding projects ever seen in the country and fully combines elements suitable for foreign buyers.

Source: Thanhnien News

 

 

Tòa nhà Landmark 81 chào đón khách hàng nước ngoài

Tòa nhà cao nhất Việt Nam được hưởng các lợi ích từ những thay đổi pháp lý cho phép người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam

Từ ngày 1 tháng Bảy, theo Luật sửa đổi về nhà ở, người nước ngoài sẽ được phép sở hữu nhà ở tại Việt Nam với hợp đồng thời hạn 50 năm, mở rộng cho thêm 50 năm, nhưng trên tổng thể không được sở hữu quá 30% các căn hộ trong một khối bất kỳ. Việc sửa đổi dự kiến sẽ khuyến khích nhiều người nước ngoài mua nhà ở trong nước.

Một số nhà đầu tư đã hoàn thành kế hoạch khai thác thông tin người mua nhà là nước ngoài, chẳng hạn như VinaCapital, trong đó có các chương trình đặc biệt dành cho người nước ngoài và Việt kiều mua căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Azura tại thành phố Đà Nẵng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản ở phía đông của sông Sài Gòn đã làm cho thị trường nhà ở trong khu vực trở nên sôi động hơn, với sự gia tăng lớn nhất trong hai năm qua. Nhiều công ty bất động sản đã gia nhập cuộc đua về nhà đất ở khu phía đông, trong đó có Tập đoàn Vingroup, Đại Quang Minh, Thảo Điền, và Keppel Land.

Một trong những dự án xuất sắc nhất dành cho người mua nhà là người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh là Landmark 81, một phần của Vinhomes Central Park.

Nằm ở trung tâm của deluxe Vinhomes Central Park, Landmark 81 hứa hẹn sẽ thiết lập một lối sống năng động hiện đại và tự hào với tiện nghi xa hoa cho người dân sống trong khu vực. Hơn nữa, nó có lối đi ra vào thuận tiện đến các khu vực dịch vụ và tiện ích, công viên ven sông, và đường giao thông chính.

Có một đường kết nối trực tiếp thông qua đường hầm riêng biệt ở chân Landmark 81 với trung tâm thương mại, mà chỉ mất ba phút đi từ Quận 1 bằng xe hơi. Cũng thuận tiện kết nối với đường giao thông, đường tàu điện ngầm và đường thủy.

Landmark 81 sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam, và là biểu tượng của sự đoàn kết, sự giàu có và thịnh vượng. Đó là "trái tim" của Vinhomes Central Park, nơi có các dịch vụ thời trang và giải trí, trung tâm thương mại cao cấp và một khách sạn sang trọng.

Theo ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, Vinhomes Central Park là một trong những dự án xuất sắc nhất từng thấy trong cả nước, kết hợp đầy đủ các yếu tố phù hợp cho khách hàng nước ngoài.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục