Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Trực tiếp Burnley 0:1 Arsenal

Trực tiếp Burnley 0:1 Arsenal

12/04/2015
Mức căn bản

The first 45 minutes have shown us why one of these teams is second top, and the other second bottom. Since Arsenal took a deserved lead, Burnley have not offered much other than hard work in response. It is going to take more than that for them to get anything out of this game now.

Arsenal make it eight wins in a row. They have had much more spectacular wins in that run, but this had its own merit to it, built on a solid and disciplined display that has been sorely lacking in the Gunners in recent seasons.

For all their efforts, Burnley come away with nothing and remain in the relegation zone. 

Source: BBC

45 phút đầu tiên của trận đấu cho chúng ta thấy sự khác biệt giữa hai vị trí, đúng thứ hai từ trên xuống và thứ hai từ dưới lên. Kể từ khi Arsenal ghi bàn thắng mở tỷ số Burnley đã không thể gây ra nhiều khó khăn cho 'Pháo thủ'. Họ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể thay đổi cục diện của trận đấu

Arsenal đã có 8 trận thắng liên tiếp. Họ đã làm nên chuỗi các trận thắng đẹp trong cuộc đua ở mùa giải này, nhưng công sức của họ liệu có tạo nên kỳ tích. Sự gắn kết chặt chẽ cùng với lối chơi kỷ luật luôn là những điểm yếu của các 'Pháo thủ' trong các mùa giải gần đây.

Còn về phía Burnley, họ đã không có điểm mặc dù đã nỗ lực hết mình và tiếp tục nằm trong nhóm co nguy cơ xuống hạng. 

Dịch bởi: Ce Phan

bài viết đặc sắc trong tháng 11/2019

IELTS Reader - Ứng dụng thực hành đọc trong 1 phút 

IELTS Reader được biên soạn theo hướng thực hành chuyên biệt cho từng loại câu hỏi và phù hợp cho cả 2 nhóm thí sinh khi đăng ký vào chương trình IELTS: Học thuật (Academic) và Phổ thông (General). 

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục