Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Tuần lễ thời trang Việt Nam nhằm mục đích thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước

Tuần lễ thời trang Việt Nam nhằm mục đích thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước

08/12/2015
Mức căn bản

Vietnam Designer Fashion Week aims to boost local industry

The event will take place from December 14-19 in Ho Chi Minh City

The Vietnam Designer Fashion Week 2016 will open next weekend with an ambitious goal: bringing 20 top local designers closer to the general public and giving the nascent fashion industry a much-needed boost.

Famous designers and fashion houses including Do Manh Cuong, Ha Linh Thu, Le Ha, Anno Vo, An Huong-Le Minh (Rue Des Chats), Li Lam, Maschio, Cashew, and V64 have confirmed their attendance.

This event will also promote top new graduates from leading universities’ fashion departments.

The catwalks will be anchored for the first time at two venues, Ho Chi Minh City Television Studio and Celadon City Apartments on Dec 14, 15 and 17.

The organizers said that this international standard fashion week will be highlighted with commercial workshops, trade exhibitions and a new marketing campaign, launched on December 18 and 19 at the Rex Hotel.

A panel of famous fashion editors, models and designers said that the fashion week will also see the creation of the Association of Vietnam Designers.

Scholarships as well as seminars will be offered to young designers, who are hoped to be the next generation that can help commercializing Vietnam’s fashion industry and globalizing domestic brands.

Source: Thanhnien News

 

 

Tuần lễ thời trang Việt Nam nhằm mục đích thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 19 Tháng 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Fashion Week Việt Nam 2016 sẽ được mở vào cuối tuần tới với một mục tiêu đầy tham vọng: đưa 20 nhà thiết kế hàng đầu trong nước đến gần hơn với công chúng nói chung và ngành công nghiệp thời trang còn non trẻ.

Các Nhà thiết kế và nhà thời trang nổi tiếng bao gồm Đỗ Mạnh Cường, Hà Linh Thư, Lê Hà, Anno Võ, An Hương- Lê Minh (Rue Des Chats), Li Lam, Maschio, Cashew, và V64 đã xác nhận sẽ tham gia.

Sự kiện này cũng sẽ quảng bá cho những sinh viên mới tốt nghiệp từ ngành thời trang tại các trường đại học hàng đầu.

Các sàn diễn thời trang sẽ được sắp đặt tại hai địa điểm, là Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và Celadon City Apartments vào ngày 14, 15 và 17 tháng 12.

Các nhà tổ chức cho biết, tuần lễ thời trang tiêu chuẩn quốc tế này sẽ được đánh dấu bằng các cuộc hội thảo thương mại, triển lãm thương mại và một chiến dịch tiếp thị mới, ra mắt vào ngày 18 và 19 tại khách sạn Rex.

Nhóm các biên tập viên thời trang nổi tiếng, người mẫu và nhà thiết kế cho rằng, tuần lễ thời trang cũng sẽ cho thấy sự sáng tạo của Hiệp hội các nhà thiết kế Việt Nam.

Học bổng cũng như các buổi hội thảo sẽ được cung cấp cho các nhà thiết kế trẻ, những người được hy vọng sẽ là thế hệ tiếp theo có thể giúp thương mại hóa ngành công nghiệp thời trang của Việt Nam và toàn cầu hóa thương hiệu trong nước.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 04/2018

Khai giảng lớp học luyện thi IELTS cấp tốc học Full Time | Download Lộ trình học Miễn Phí

Lớp học luyện thi đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS vào khoảng tháng 7 và tháng 10 sẽ được khai giảng ngay trong tháng 5 năm 2018 với sự dẫn dắt trực tiếp…

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục