Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Khoa học - Công nghệ
  3. Công nghệ thông tin
  4. Ứng dụng trò chuyện Zalo trên di động đạt 45 triệu người sử dụng

Ứng dụng trò chuyện Zalo trên di động đạt 45 triệu người sử dụng

05/03/2016
Mức căn bản

Mobile chat app Zalo tops 45 million users

 The number of users on Zalo, the mobile-based free texting and calling app, is now equal to half of Vietnam's population and matches the number of subscribers of the country's biggest mobile carrier.

The operator of the app announced that it reached a new milestone of 45 million users on February 24, a significant expansion from one million users in March 2013.

According to tech website ICTnews, the number of Zalo users matches that of the Viettel Corporation, which is Vietnam's largest mobile network operator.

Vietnam's population reached 90 million in November 2013.

Source: VIETNAMNET

 

 

Ứng dụng trò chuyện Zalo trên di động đạt 45 triệu người sử dụng

Số lượng người dùng Zalo - ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí hiện tại tương đương với một nửa dân số của Việt Nam và trùng khớp với số lượng thuê bao của mạng di động lớn nhất cả nước.

Nhà điều hành của ứng dụng này thông báo rằng nó đã có 45 triệu người sử dụng vào ngày 24 tháng 2, một sự mở rộng đáng kể từ một triệu người sử dụng vào tháng 3 năm 2013.

Theo trang web công nghệ ICTnews, số lượng người dùng Zalo tương ứng với số thuê bao của Tổng công ty Viettel - nhà điều hành mạng di động lớn nhất Việt Nam.

Dân số của Việt Nam đã đạt 90 triệu vào tháng 11 năm 2013.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 08/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục