Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Van Gaal bị cựu cầu thủ Barca chửi là 'đồ cặn bã'

Van Gaal bị cựu cầu thủ Barca chửi là 'đồ cặn bã'

30/03/2015
Mức trung cấp

United boss Van Gaal branded 'scum' by former Barca player Stoichkov

Manchester United manager Louis van Gaal has been branded "scum" by Hristo Stoichkov for comments that he made while in charge of Barcelona.

Stoichkov was considered one of the best strikers in world football in the mid-1990s and spent two stints at Camp Nou - for five years from 1990 and, after one season with Parma, another two in Catalunya until 1998.

His final campaign with Barca coincided with Van Gaal's tenure but the Bulgarian has no respect for the United boss due to derogatory comments that he made about Stoichkov to the player's wife.

"I have no respect for [Van Gaal] - he's scum," Stoichkov told Sport. "One day, when I was injured, I was with my wife at Camp Nou and Van Gaal went up to her".

"He asked her how it was possible that she married someone like me. She responded that I was a Ballon d'Or winner".

"My departure in 1998 was the fault of Van Gaal, for sure."

Stoichkov's opinion of the United boss is in sharp contrast to his opinion of Chelsea coach Jose Mourinho, with whom he was very impressed when he worked for Barca as an assistant almost two decades ago. 

"I don't think that Mourinho was merely an interpreter," he remarked. "He was already a coach in his own right.

Source: FoxSport

 

 

HLV trưởng của Manchester United, ông Louis van Gaal vừa bị Hristo Stoichkov chửi là "đồ cặn bã"

HLV trưởng CLB Manchester United, ông Louis van Gaal vừa bị Hristo Stoichkov chửi là "đồ cặn bã" trong bình luận của mình khi anh ấy còn chơi cho Barcelona.

Stoichkov là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới trong tập kỷ 1990. Ông đã có 2 lần chơi bóng cho Barcelona với tổng cộng 5 mùa giải, sau lần một anh ấy chuyển tới Parma và quay lại Catalunya vào mùa Hè 1998.

 

Mùa giải cuối cùng Bulgarian chơi cho Barca là mùa bóng mà Van Gaal dẫn dắt, nhưng anh ấy đã không có một chút tôn trọng nào cho vị thuyền trưởng của Manchester United khi anh ấy cho rằng Van Gaal đã xúc phạm ông trước mặt người vợ mình.

"Tôi chẳng có tí tôn trọng nào dành cho Van Gaal", Stoichkov nói trên tờ Sport (Tây Ban Nha). "Đó là một thằng cha cặn bã". "Một ngày nọ, tôi gặp chấn thương, tôi đang ở Camp Nou cùng vợ thì Van Gaal đi đến gặp cô ấy".

"Hắn ta dám nói rằng không hiểu sao cô ấy lại lấy một người như tôi". "Vợ tôi trả lời rằng, cô ấy đã lấy một người giành Quả bóng vàng châu Âu. Thế là lão ta im luôn".

"Việc tôi rời đi năm 1998 dĩ nhiên là vì Van Gaal rồi", Stoichkov khẳng định.

Huyền thoại người Bulgaria cũng đã có những nhận định hoàn toàn khác về HLV Chelsea, Jose Mourinho, người mà ông ấy rất ấn tượng khi làm việc chung ở Barca cách đây gần 2 thập kỷ. 

"Tôi không nghĩ Mourinho là một phiên dịch viên đơn thuần. Ông ta đã là một dạng HLV ngay từ thời điểm ấy".

Dịch bởi: Ce Phan

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục