Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm trong việc thúc đẩy phụ nữ tham gia vào nền kinh tế

Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm trong việc thúc đẩy phụ nữ tham gia vào nền kinh tế

19/05/2015
Mức căn bản

Vietnam shares experience in promoting women’s engagement in economy

The Vietnamese delegation actively joined discussions and shared experience in promoting women’s engagement in building a sustainable economy at sessions on the last day of the 25th Global Summit of Women in Brazil.

Vice President Nguyen Thi Doan (C) and Vietnamese delegates at the last working session of the 25th Global Summit of Women

During business-themed discussions on May 16, Vice President Nguyen Thi Doan and Vietnamese delegates gave opinions on how to build strategies to improve female presence in managerial and leading positions, and policies designed for female workers.

Businesswomen in the delegation talked about challenges they faced in business start-up and expansion and how they contributed to their companies’ activities.

The summit concluded on late May 16, with attendees agreeing to boost cooperation to encourage women’s active contributions to business and social activities.

The 26th Global Summit of Women is scheduled to be held in Warsaw, Poland, next year.

Following the summit, President Nguyen Thi Doan and the Vietnamese delegation are to pay an official visit to Bolivia on May 18-19.

Source: VNA

 

 

Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm trong việc thúc đẩy phụ nữ tham gia vào nền kinh tế

Đoàn đại biểu Việt Nam tích cực tham gia thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong việc thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ trong việc xây dựng nền kinh tế bền vững vào ngày cuối cùng tại kỳ họp Hội nghị Thượng Đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 25 được tồ chức tại Brazil.

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Đoan (C) và các đại biểu Việt Nam tại phiên họp cuối cùng của hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của phụ nữ lần thứ 25.

Trong suốt buổi thảo luận về chủ đề kinh doanh diễn ra vào ngày 16 tháng 5, phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và các đại biểu Việt Nam đã đưa ra ý kiến trong việc làm thế nào để xây dựng chiến lược để cải thiện sự hiện diện của phụ nữ trong các vị trí quản lý và lãnh đạo và những chính sách được biên soạn bởi những lao động nữ.

Nữ doanh nhân của đoàn đại biểu nói về những thử thách mà họ phải đối mặt trong việc bắt đầu kinh doanh và mở rộng và làm thế nào để họ có thể đóng góp cho các hoạt động của công ty họ.

Hội nghị thượng đỉnh kết thúc vào ngày 16 tháng 5 với cam kết của những người tham dự về việc đẩy mạnh hợp tác khuyến khích sự đóng góp tích cực của phụ nữ đối với kinh doanh và những hoạt động xã hội.

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của lhuj nữ dự định sẽ được tổ chức vào năm sau tại Marsaw, Balan

Sau khi hội nghị kết thúc, phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và đoàn đại biểu Việt Nam sẽ chính thức sang thăm Bolivia vào ngày 18 và 19 tháng 5

 

Dịch bởi: hatranthanh7

bài viết đặc sắc trong tháng 02/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục