Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Thể thao
  4. Việt Nam cùng bảng với Iran, Trung Quốc ở vòng 2 giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á

Việt Nam cùng bảng với Iran, Trung Quốc ở vòng 2 giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á

29/05/2015
Mức căn bản

Vietnam to play Iran, China in 2nd round of Asian Women’s Volleyball Championship

Vietnam will take on Iran on May 23 and China the following day in the second round of the Asian Women’s Volleyball Championship in Tianjin, China.

Iran now stands at 101st in the world rankings while the powerhouse China is at third in the table, after the USA and Brazil but above Japan and Italy at the fourth and fifth places respectively.

In the preliminary round in the last three days, Vietnam crushed Mongolia 3-0 and came from behind to defeat Japan 3-2.

The results and the points of the matches between the same teams that were already played in the preliminary round are taken into account for the following round, so Vietnam will not face Japan again though they are in the same Group E as Iran and China in the second round.

Matches in the second round are used to rank the places of the teams to decide on their opponents from Group F in the quarterfinals.

Group F includes Thailand, South Korea, Chinese Taipei, and either Kazakhstan or Australia.

The last eight teams from Group E and Group F will play the quarterfinals on May 26.

Source: TUOITRENEWS

 

 

Việt Nam cùng bảng với Iran, Trung Quốc ở vòng 2 giải vô địch bóng chuyền nữ châu Á

Việt Nam sẽ có trận đấu với Iran vào ngày 23 tháng 5 và với Trung Quốc vào ngày tiếp theo ở vòng 2 giải đấu vô địch bóng chuyền nữ châu Á ở Thiên Tân, Trung Quốc.

Iran hiện đang đứng thứ 101 trong bảng xếp hạng thế giới, trong khi cường quốc thể thao Trung Quốc là thứ 3, sau Mỹ và Brazil, trên Nhật Bản và Italia tại vị trí thứ 4 và thứ 5 tương ứng trong bảng tổng sắp.

Trong vòng loại diễn ra trong ba ngày qua, Việt Nam đã chiến thắng Mông Cổ với tỉ số 3-0 và đánh bại Nhật Bản với tỉ số 3-2.

Các kết quả và số điểm trong những trận đấu giữa các đội trong vòng loại cũng được đưa vào ghi vào bảng tính cho các vòng tiếp theo, vì vậy Việt Nam sẽ không phải đối mặt với Nhật Bản một lần nữa mặc dù họ cùng nằm trong bảng E cùng Iran và Trung Quốc trong vòng thứ hai.

Các Trận đấu ở vòng thứ hai được sử dụng để xếp hạng vị trí của các đội bóng quyết để định đối thủ của họ đến từ bảng F ở vòng tứ kết.

Bảng F bao gồm Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, và một trong hai đội Kazakhstan hoặc Úc.

Tám đội cuối cùng từ bảng E và F sẽ chơi ở vòng tứ kết vào ngày 26 tháng 5.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục