Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. Việt Nam hành động để bảo vệ quyền lợi của người lao động ở Algeria

Việt Nam hành động để bảo vệ quyền lợi của người lao động ở Algeria

01/04/2016
Mức căn bản

Vietnam acts to safeguard rights of workers in Algeria

The Vietnam Embassy in Algeria is keeping a close watch of a recent case of Vietnamese workers being abused by employers there and will take appropriate intervention measures to ensure the legitimate rights and interests of the workers.

Vietnamese workers in North Africa return home.

In September, embassy officials visited the place where the worrisome treatment took place many times to collect further information and encourage Vietnamese workers in distress. 

“We request that employers respect and observe their signed agreements with Vietnamese labour export companies as well as to give equal and humane treatment to Vietnamese workers and ensure adequate living and working conditions for the workers ,” stated the division’s representative.

Source: VIETNAMNET

 

 

Việt Nam hành động để bảo các quyền lợi của người lao động ở Algeria

Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đang theo sát 1 vụ gần đây của người lao động Việt Nam bị lạm dụng bởi người sử dụng lao động tại đây và sẽ đưa ra những biện pháp can thiệp phù hợp để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của những lao động này

Lao động Việt Nam tại Nam Phi trở về quê hương.

Trong tháng 9, lãnh sự quán đã đến thăm nơi mà hành vi lạm dụng diễn ra rất nhiều lần để thu thập thêm thông tin và động viên người lao động Việt Nam về khó khăn

"Chúng tôi yêu cầu người sử dụng lao động tôn trong và tuân thủ thỏa thuận đã ký của họ với các công ty xuất khẩu lao động Việt nam cũng như đưa ra đối xử công bằng và nhân đạo đối với lao động Việt Nam và đảm bảo đủ các điều kiện sống và làm việc cho người lao động" Đại diện của đại sứ quán Việt Nam đã phát biểu.

 

Dịch bởi: duyennguyen87

bài viết đặc sắc trong tháng 08/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục