Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Việt Nam và Hy Lạp thúc đẩy hợp tác du lịch

Việt Nam và Hy Lạp thúc đẩy hợp tác du lịch

01/06/2015
Mức trung cấp

Viet Nam, Greece promote tourism cooperation

Vietnamese Ambassador to Greece Tran Thi Ha Phuong has recently worked with Ms Elena Koutoura, Greek Minister of Tourism to promote tourism cooperation between...

Vietnamese Ambassador to Greece Tran Thi Ha Phuong has recently worked with Ms Elena Koutoura, Greek Minister of Tourism to promote tourism cooperation between the two nations.

Ambassador Tran Thi Ha Phuong and Greek Tourism Minister Elena Koutoura

Over the past time, travel agents and tourist companies from the two countries have organised working delegations to study the tourism market and promote cooperation between the countries and successfully held conferences to establish policy and future working practices. Each country has secured the support of both the telecommunications and television companies to broadcast information and programs introducing and promoting tourism in both locations.

During the meeting with the Greek Tourism Minister, Ambassador Phuong confirmed that the Embassy would give enthusiastic support for promoting tourism cooperation between the two countries.

The Vietnamese Ambassador also invited the Greek Tourism Minister to join the Embassy’s activities marking the 40th anniversary of Vietnamese and Greek diplomatic ties to be held in September, and invited her to visit Viet Nam in the near future.

Minister Elena Koutoura praised the results in cooperation of tourism between the two countries, affirming that Greece would be willing to create favourable conditions for organizations and individuals to increase tourism cooperation.

She noted that tourism sector was the strength of both countries; therefore, adequate attention should be paid to the potential. At first, the two sides would re-check the framework agreement on tourism cooperation and realise the contents of the agreement by specific activities.

She said she planned to visit Viet Nam to boost tourism cooperation to the next stage of development./.

Source: Vietnamtourism

 

Việt Nam, Hy Lạp thúc đẩy hợp tác du lịch

Đại sứ Việt Nam tại Hy Lạp Trần Thị Hà Phương thời gian gần đây đã làm việc với bà Elena Koutoura, Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp để thúc đẩy hợp tác du lịch giữa...

Đại sứ Việt Nam tại Hy Lạp Trần Thị Hà Phương thời gian gần đây đã làm việc với bà Elena Koutoura, Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp để thúc đẩy hợp tác du lịch giữa hai nước.

Đại sứ Trần Thị Hà Phương và Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp Elena Koutoura (hình)

Trong thời gian qua, các đại lý du lịch và các công ty du lịch của hai nước đã tổ chức các đoàn công tác để nghiên cứu thị trường du lịch và thúc đẩy hợp tác giữa các quốc gia và tổ chức thành công hội nghị xây dựng chính sách và thực tiễn làm việc trong tương lai. Mỗi nước đã bảo đảm sự hỗ trợ của cả kênh viễn thông và truyền hình để phát sóng thông tin và các chương trình giới thiệu và quảng bá du lịch ở cả hai địa điểm.

Trong cuộc họp với Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp, Đại sứ Hà Phương khẳng định rằng Đại sứ quán sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho việc thúc đẩy hợp tác du lịch giữa hai nước.

Đại sứ Việt Nam cũng đã mời Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp đến tham gia các hoạt động của Đại sứ quán đánh dấu kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Hy Lạp sẽ được tổ chức vào tháng Chín, và mời bà đến thăm Việt Nam trong tương lai gần.

Bộ trưởng Elena Koutoura biểu dương những kết quả đạt được trong việc hợp tác phát triển du lịch giữa hai nước, khẳng định rằng Hy Lạp sẽ sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân để tăng cường hợp tác du lịch.

Bà cũng lưu ý thêm rằng ngành du lịch là thế mạnh của cả hai nước; Do đó, nên có sự quan tâm đúng mức đối với các tiềm năng. Bước đầu, hai bên sẽ kiểm tra lại các thỏa thuận khung về hợp tác du lịch và thực hiện các nội dung của thỏa thuận bằng các hoạt động cụ thể.

Bà cho biết thêm, Bà đã có kế hoạch đến thăm Việt Nam để thúc đẩy việc hợp tác du lịch trong các giai đoạn phát triển tiếp theo.

 

Dịch bởi: cepquynh

bài viết đặc sắc trong tháng 07/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục