Hiện tại các tài liệu học trên lớp và giáo trình được cập nhật đầy đủ trên hệ thống CEP Timeline Learning. Các bài học bên dưới hầu như đều đã được cập nhật mới, nên phần đọc bên dưới chỉ mang tính tham khảo.

Tiếng Anh Sơ cấp - Trung cấp (6 tháng)

BÀI HỌC TỪ VỰNG: 24 bài học bao gồm cụm từ thông dụng thông qua các flash card được mô phỏng bằng các câu ví dụ và hình ảnh minh họa. Học viên sẽ học phản xạ các cụm từ trên ngay trong trong lớp học bằng cách đặt câu ví dụ (viết vào giấy), sau đó nói lại câu ví dụ của mình để thầy giáo kiểm tra ngữ pháp và ngữ âm-ngữ điệu.

BÀI HỌC NGỮ PHÁP: Học viên sẽ được học kỹ 8 thì thông dụng trong tiếng Anh. Học ngữ pháp để giao tiếp ngay tại lớp và làm bài tập viết tại nhà. Các câu ví dụ trong bài sử dụng các từ vựng đã học trong bài học trước đó.

BÀI HỌC PHÁT ÂM: Bao gồm 12 bài học để nắm chắc cách phiên âm của 44 âm tiết trong tiếng Anh + 2 bài học phát âm lưu loát đặt biệt và duy nhất được cô đọng lại từ 44 âm tiết vừa học để học viên luôn giữ bên mình để ôn lại các bài học phát âm trước đây.

BÀI HỌC NGHE: Học viên sẽ được học cách nghe sâu (intensive listening) với 12 bài nghe đơn giản và 12 bài nghe ở mức trung cấp. Các bài nghe sử dụng các từ vựng đã học trong bài học từ vựng. Học viên sẽ nghe và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, hoặc viết lại nội dung bài nghe.


Tiếng Anh Trung cấp - Cao cấp (6 tháng)

BÀI HỌC TỪ VỰNG: 12 bài học các cụm từ thông dụng, và 12 bài học các thành ngữ trong tiếng Anh. Học viên sẽ đọc hiểu các câu ví dụ và sau đó sẽ đặt câu dựa vào các cụm từ cho trước ngay tại lớp. Giáo viên sẽ kiểm tra và sửa lỗi phát âm và ngữ pháp cho từng học viên.

BÀI HỌC CHỨC NĂNG NGÔN NGỮ: Gồm có 12 bài học gồm các mẫu câu có tính tương tác cao trong các tình huống giao tiếp. Học viên thực hành giao tiếp theo các tình huống có trong bài học. Bài học được biên tập từ sách "Functions of American English" của NXB Cambridge University.

BÀI HỌC NGHE: 24 bài học nghe theo giáo trình "Speaking English like an American" của tác giả Amy Gillett. Từ vựng sử dụng trong các đoạn hội thoại được sử dụng từ bài học từ vựng.

ĐỌC HIỂU & GIAO TIẾP THEO CHỦ ĐỀ: Bao gồm 12 bài học với 12 chủ đề giao tiếp. Bài học bao gồm 2 phần. Phần đọc hiểu một bài báo dựa trên các từ khóa cho trước. Sau đó, thầy giáo sẽ nêu ra các câu hỏi, từng học viên sẽ nghe và lần lượt trả lời các câu hỏi đó.


Luyện thi Toeic 700+ (6 tháng)

BÀI HỌC TỪ VỰNG: 24 bài học từ vựng bao gồm các từ khóa dùng trong các bài nghe và bài đọc trong kì thi Toeic. Học viên học các từ vựng theo sự hướng dẫn của thầy giáo và áp dụng ngay vào các đề thi mẫu.

BÀI ĐỌC: 24 buổi bài đọc từ dễ đến khó được tổng hợp trong các kì thi Toeic gần đây nhất. Học viên sẽ tập đọc và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Từ vựng trong bài đọc sẽ rất quen thuộc, vì học viên đã học qua trong bài học từ vựng.

BÀI HỌC NGHE: Gồm có 24 buổi học các bài nghe khác nhau. Bài nghe được tổng hợp từng các kỳ thi và lặp lại các từ khóa đã học trong các bài học trước đó.


Luyện thi Ielts 6.5+ (6 tháng)

BÀI HỌC TỪ VỰNG & ĐỌC: Các bài học có mức độ khó tương tự như các bài đọc trong kỳ thi Ielts. Tuy nhiên, học viên sẽ tập cách tương tác với các từng vựng học thuật trước khi đọc. Học kỹ thuật đọc skimming & scanning để đạt hiệu quả cao nhất khi trả lời các loại câu hỏi trong bài thi.

BÀI HỌC VIẾT: Các bài học dạy học viên cách viết viết miêu tả biểu đồ và viết bài luận. Điều đặc biệt nhất đó là cách sửa bài và hướng dẫn cách viết để hạn chế lỗi sai, sử dụng được các từ vựng học thuật. Xem thêm tại Blog IELTSSửa bài Writing mẫu.

BÀI HỌC NÓI: Các bài học với 24 chủ đề thực hành Speaking khác nhau. Mỗi bài học sẽ được biên soạn để học viên có thể thực hành cách trả lời các câu hỏi giao tiếp theo mức độ từ dễ đến khó. Mỗi phần thực hành đều có những cách thức thực hành khác nhau và Ce Phan có phương pháp đặc biệt để cải thiện điểm Speaking nhanh chóng. 

BÀI HỌC NGHE: Các bài học chỉ cho học viên thực hành cách nghe sâu "intensive listening" để làm phần task 1&2 và nghe rộng "extensive listening" để làm phần task 3&4 trong đề thi.