Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Giải trí
  4. Báo CNN tiết lộ 5 thiên đường nhiệt đới lý tưởng ở Việt Nam

Báo CNN tiết lộ 5 thiên đường nhiệt đới lý tưởng ở Việt Nam

03/03/2017
Mức căn bản

CNN: 5 ideal tropical paradises in Vietnam

CNN Travel recently posted an article on their website in which they promoted travel to Vietnam and what they referred to as five ideal tropical paradises. Here are the photos and locations they touted.

Nha Trang

“Palm tree shaded beaches, striking ancient temples, cheap hotels, fresh seafood grilled right on the beach, mind-numbing booze cruises for just a few bucks and a lively bar scene where locals, expats and tourists happily mingled at oceanfront places like the Sailing Club made Nha Trang a fun place to party and relax”, says CNN.

Whale Island

Whale Island is an eco-friendly resort with basic amenities just a two-hour boat ride from Nha Trang.

There's an abundance of activities for nature and water sport lovers, including diving, snorkelling, sailing and kayaking.

Hon Tre Island

Per CNN, Vinpearl Land on Hon Tre Island is Vietnam's version of Disney World, which has a water park, aquarium and clear, calm beach, all in one place for about US$30 dollar admission per person.

“Vinpearl has a resort on a separate part of the island complete with a lush 18-hole golf course designed by IMG Worldwide”.

Phu Quoc island

 “The Phu Quoc Prison museum is worth a visit for those wanting to learn more about the area's past”, says CNN.

The island is also famous for fish sauce. Produced on the island, it's considered the best in the world and an essential ingredient in Vietnamese cooking.

Con Dao

The small island of Con Dao may be the next frontier for Vietnam island hoppers charmed by the idea of exploring a beautiful place before the rest of the world moves in.

“Diving here is said to be the best in Vietnam", CNN writes in the article.

Source: dtinews.vn

Báo CNN tiết lộ 5 thiên đường nhiệt đới lý tưởng ở Việt Nam

Báo CNN chuyên trang Travel đã đăng tải bài viết trên trang mạng của họ và thúc đẩy cho du lịch tới Việt Nam và họ đề cập tới 5 thiên đường nhiệt đới. Đây là những ảnh và địa điểm họ nhắc tới.

Nha Trang

Theo CNN: "bóng cọ che mát bãi biển, tham thú ngôi đề cổ, khách sạn giá rẻ, đồ ăn hải sản tươi ngon được nướng ngay trên bãi biển, du ngoạn nhâm nhi mệt nghỉ chỉ với vài đôla và một cảnh quan sống động nơi mà người dân địa phương, người nước ngoài và khách du lịch vui vẻ hòa lẫn vào nhau tại những những bờ biển nông như CLB du thuyền làm cho thành phố Nha Trang trở thành một nơi hấp dẫn cho tiệc tùng và thư giãn"

Đảo cá voi

Đảo cá voi là một khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường với tiện nghi cơ bản và mất hai giờ đi thuyền từ Nha Trang

Nơi có sự phong phú các hoạt động tự nhiên và của những người yêu thể thao dưới nước, bao gồm lặn, trượt ván, đi thuyền buồm, chèo xuồng.

Hòn Tre

Theo như lời của CNN, công viên ở Hòn Tre Việt Nam là phiên bản của Disney thế giới, nơi có công viên nước, thủy cung và bãi biển sạch sẽ, êm đềm- tất cả trong một với  khoảng 30 đôla cho một người.

Vinpearl có một khu nghỉ dưỡng là một phần của hòn đảo được xây dựng với 18 lỗ gôn thiết kế bởi IMG Worldwide.

Đảo Phú quốc

CNN nói: "Bảo tàng nhà tù Phú Quốc là xứng đáng cho một chuyến thăm đối với những ai muốn học nhiều về những gì đã qua của nơi này"

Đảo không chỉ nổi tiếng với nước chấm cá được sản xuất ngay trên đảo, nó còn được biết đến là nước mắm tốt nhất trên thế giới và thành phần thiết trong ẩm thực Việt.

Côn đảo

Hòn đảo nhỏ Côn đảo có thể là điểm đến tiếp theo trong chùm các đảo của Việt Nam, quyến rũ du khách bởi ý tưởng khám phá một nơi đẹp đẽ trước khi cả thế giới còn lại chuyển vào trong nó.

CNN cũng cho biết "đây là nơi tốt nhất để lái xe ở Việt Nam".

 

Dịch bởi: cepquynh, HuongHuyen

bài viết đặc sắc trong tháng 06/2018

Khai giảng lớp học luyện thi IELTS cấp tốc học Full Time | Download Lộ trình học Miễn Phí

Lớp học luyện thi đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS vào khoảng tháng 8 và tháng 11 sẽ được khai giảng ngay trong tháng 5 năm 2018 với sự dẫn dắt trực tiếp…

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục