Thưa các quý vị phụ huynh,

Trung tâm Anh ngữ CEP viết nội dung này để nhắn gửi đến các bạn đang là cha mẹ và cả các em học sinh một lộ trình học tiếng Anh hiệu quả và giúp các em có thể giỏi tiếng Anh ngay từ cấp tiểu học.

Như các bạn đã biết "ngôn ngữ là tập quán". Nói được tiếng Anh là nhờ thói quen. Quen nói trong lớp học thế nào, bạn sẽ nói ngoài đời như vậy.

Nói tiếng Anh đúng là nhờ phát âm đúng từ chữ (pronunciation), là lên xuống giọng đúng từng câu (intonation). Nói tiếng Anh lưu loát là nhờ đã quen thuộc với các mẫu câu (sentence pattern). Như vậy, một khi tự tin về phát âm giọng nói và mẫu câu, các em học sinh sẽ tiến bộ rất nhanh để giói tiếng Anh tự nhiên và lưu loát.

(Chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học)

Chi tiết về nội dung và phương pháp học

"Để tập nói, tập viết tiếng Anh, cần phải học những gì căn bản về ngữ pháp phải không?"

Câu hỏi này được thường được nêu lên khi cha mẹ tìm phương pháp học tiếng Anh cho con. Đây là chương trình học mà sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi trên đây.

Ta nên tôn trọng tiến trình hình thành tập quán ngôn ngữ: Nghe - Nói - Đọc - Viết - dịch. Mới bắt đầu học ngôn ngữ ta nên lắng nghe nhiều, bắt bước lập lại và tập phản ứng đối thoại với những câu thông dụng thường ngày. Chương trình học này sẽ đóng góp một vai trò lớn trong quá trình hình thành nên sự thành thạo trong cách sử dụng tiếng Anh của học sinh tiểu học khi lớn lên.

Nội dung chương trình học: Phát âm và cấu trúc câu

Bài học mở đầu bằng việc học cách phát âm với 44 âm sắc trong tiếng Anh, tiếp đó đó là quá trình học cách hình thành nên các câu nói căn bản và sau đó là những nguyên tắc để hình thành những câu nói hay và đầy đủ.

Học trò sẽ được tiếp cận với các bài học một cách tự nhiên phù hợp với tính cách và các hoạt động thường ngày để thúc đẩy các các em sử dụng tiếng Anh để thay thế tiếng Việt khi nói về chúng. Hơn nữa, lượng từ vựng được sử dụng trong mỗi bài học được chiếc lọc ra từ các sách giáo khoa được lưu hành chính thức trong các trường tiểu học được bộ giáo dục chấp thuận cũng như những giáo trình tiếng Anh tăng cường.

Phương pháp học: Lý thuyết song song với thực hành

Học từ vựng và ngữ pháp cần phải hiểu trước, không thể nhớ ngay lập tức. Thực hành nói và viết sẽ khiến ta nhớ chúng lâu hơn. Những nguyên tắc sau đây được chú trọng trong khóa học:

- Ngắn gọn, sáng sủa: Học sinh sẽ nắm vững ngay những nét chính để tập tránh những lỗi sai lớn trước, lỗi nhỏ sau.

- Ít lý luận, nhiều ví dụ: Tập quán ngôn ngữ không do lý luận mà do tập dần thành quen. Học sinh sẽ được hướng dẫn cách nói như thế nào, và giảm đi những giải thích chuyên sâu tại sao lại như vậy.

 

Những điểm đặc biệt mà chương trình học tại CEP mang lại trong khóa học này:

- Giúp học sinh tránh những lỗi thường gặp do ảnh hưởng của tiếng Việt.

- Giúp học sinh gia tăng vốn từ vựng được sử dụng trong các câu ví dụ và bài tập

- Giúp học sinh hình thành nên thói quen tự học ngay từ tiểu học.

CEP khai giảng lớp học tiếng Anh cho học sinh tiểu học trong kỳ nghỉ hè tại trung tâm Anh ngữ CEP, địa chỉ 116 Nguyễn Thượng Hiền, P1, quận Gò Vấp, TP HCM.

Lớp học tiếng Anh chất lượng cao (tối đa 15 em/lớp) với thời gian học từ 17:30-19:00 cho các em học sinh tiểu học.

Đăng ký ngay trong tuần này, các em được HỌC THỬ MỘT THÁNG và chỉ đóng học phí cho các tháng kế tiếp nếu kết quả học tập có tiến bộ.

Với tình yêu dành cho giáo dục tiếng Anh, tôi và các đồng nghiệp luôn mơ ước tiếp bước cho các em trong lộ trình học tiếng Anh và giúp các em nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng môn ngoại ngữ này. Tại CEP, các em sẽ hướng tới cách học bằng niềm đam mê và theo đuổi nó bằng chính sự yêu thích của mình chứ không vì điểm số.

 

Thông tin về Trung tâm Anh ngữ CEP
Website: www.cep.com.vn 
Số điện thoại: 0938269.003 (thầy Ce Phan)