Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Kinh tế - Thương mại
  3. Kinh doanh
  4. Gary Cohn- Trưởng ban cố vấn kinh tế của TT Trump nói lý do mà ông không mua Bitcoin

Gary Cohn- Trưởng ban cố vấn kinh tế của TT Trump nói lý do mà ông không mua Bitcoin

21/12/2017
Mức căn bản

Trump’s Chief Economic Adviser Gary Cohn Says This Is Why He Won’t Buy Bitcoin

Even with bitcoin booming, White House chief economic adviser Gary Cohn said he’s waiting for a more mainstream digital-currency alternative before joining the crypto craze.

When asked in an interview whether he owns bitcoins or would buy them, Cohn gave a pat response of, “no.”

Financial regulators are grappling with how to oversee trading of digital currencies such as bitcoin, as futures contracts were recently introduced on the first major U.S. exchanges. While the currency is gaining traction with conventional investors, its unpredictable fluctuations still make it too risky a proposition for many. Bitcoin was hovering around $17,000 early Wednesday.

“I believe we will have a digital currency in this country that will be widely accepted,” Cohn, a former Goldman Sachs president, said in an interview with media company Axios on Wednesday in Washington. That currency will have “less transaction costs, and people will have a much broader, deeper understanding of what it is and how it works.”

Source: fortune.com

 

Gary Cohn- Trưởng ban cố vấn kinh tế của TT Trump nói lý do mà ông không mua Bitcoin

Ngay cả khi bùng nổ Bitcoin, Trưởng ban cố vấn kinh tế của Nhà Trắng, Gary Cohn cho biết ông đang chờ đợi xu hướng thay thế bằng tiền kỹ thuật số trước khi tham gia vào cơn sốt mã hoá (crypto).

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn liệu rằng ông có sở hữu Bitcoins hay sẽ mua chúng hay không, thì ông Cohn trả lời ngay là "không".

Các nhà quản lý tài chính đang phải vật lộn với việc giám sát kinh doanh các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, vì các hợp đồng trong tương lai gần đây đã được tung ra trên các thị trường lớn đầu tiên của Hoa Kỳ. Trong khi loại tiền tệ này thì đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bình thường, thì những biến động không thể đoán trước vẫn khiến nó trở nên mạo hiểm đối với nhiều người. Bitcoin đã "lơ lửng" khoảng $ 17,000 vào thứ Tư.

Trong một cuộc phỏng vấn với công ty truyền thông Axios vào hôm thứ tư tại Washington, ông Cohn, cựu chủ tịch của Goldman Sachs, cho biết: "Tôi tin rằng chúng ta sẽ có một loại đồng tiền kỹ thuật số ở đất nước này và sẽ được chấp nhận rộng rãi." Đồng tiền đó sẽ có "chi phí giao dịch ít hơn, và mọi người sẽ có một sự hiểu biết rộng hơn, sâu sắc hơn về nó và biết được cách thức hoạt động của nó"

 

Dịch bởi: thuyloan95

bài viết đặc sắc trong tháng 02/2020

Tại sao thầy Ce Phan lại tạo kênh Youtube bằng tiếng Anh?

Thầy Ce Phan được biết đến như là một giáo viên dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi chuyển đến sống tại Nhật Bản vào năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục