Cách học tiếng Anh và kiếm tiền với CEP-Flashcards

Ngày 1-1-2015 vừa qua CEP ra mắt một sản phẩm được hơn 24.000 người trông đợi trong suốt 4 năm qua. Để hiện thực ước mơ biến việc học tiếng Anh thành một hoạt động thực hành đơn giản và hiệu quả, chúng tôi đã phát triển bộ sản phẩm CEP-flashcards gồm 500 cụm từ tiếng Anh thông dụng nhất với 2 bản phát hành (dạng dữ liệu (hình ảnh) để tải về máy; và dạng in màu trên giấy couche kích thước 9x5 cm). Đây là bộ sản phẩm học tiếng Anh đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh có kết hợp giữa tự học tiếng Anh và được sửa bài trực tuyến từ thầy cô tại trung tâm Anh ngữ CEP và các cộng tác viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Bài viết giới thiệu về sản phẩm được trình bày tại đây

Sau khi truy cập vào đường link các bạn sẽ chọn các hình thức thanh toán khác nhau để có thể tải flashcard về máy tính. Hoặc đặt mua Flashcard in trên giấy.

  • Đối với sản phẩm Flashcard in trên giấy: Giá bán cho mỗi bộ 500 flashcards, in 2 mặt trên giấy couche, kích thước 9x5 cm + gói e-flashcard là 400.000 VNĐ.  Giao hàng miễn phí thông qua đường bưu điện.
  • Đối với sản phẩm e-flashcard (flashcard học trên máy tính, và thực hành online). Bạn sẽ nhận được 3 đường link khác nhau sau khi giao dịch thanh toán được thực hiện thành công

                  – Link 1: tải flashcard về máy, giải nén với password: cep.com.vn

                  – Link 2: link cá nhân bán hàng dành cho các bạn muốn làm cộng tác viên của CEP

                  – Link 3: link kiểm tra số lượng người đã tải Flashcard thông qua đường link cá nhân của bạn.

Cách thực hành học từ vựng tiếng Anh với các Flashcard

Bạn có thể đăng các Flashcard lên diễn đàn HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH (tại đây). Đây là diễn đàn học từ vựng với đông đảo thành viên, thầy cô giáo dạy tiếng Anh và nhiều cộng tác viên đến từ nước ngoài (hơn 24.000 thành viên)

Bạn sẽ thực hành các Flashcard bằng cách đặt các câu ví dụ và viết chúng bên dưới thanh nhận xét. Các ví dụ sẽ được các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ CEP và các công tác viên người bản xứ tại những nước nói tiếng Anh sửa bài, hoặc có những trao đổi xung quanh câu ví dụ của bạn.

Bạn có thể xem hình ảnh thực hành bên dưới:

Cách kiếm tiền từ việc học tiếng Anh qua Flashcard

Thay vì bạn chỉ đăng Flashcard lên các trang mạng xã hội để nhằm mục đích thực hành tiếng Anh và được cộng đồng sửa lỗi sai cho mình. Bạn có thể đính kèm với bài đăng đường link số 2 với 2 lý do sau:

  • Những người khác muốn “học ké” flashcard của bạn và cũng muốn được sửa bài thì họ sẽ truy cập vào đường link số 2 để lấy Mã Số Ưu Tiên sửa bài. Khi đó cơ hội để những người dùng khác click tải về sản phẩm là rất lớn.
  • Bạn sẽ được tính hoa hồng tính theo số lượt người tải (download) flashcard từ đường link số 2 của bạn. Cụ thể, hoa hồng sẽ được tính như sau:

+ Dưới 30 lượt tải mỗi tháng – hoa hồng 10%

+ Từ 31-45 lượt tải mỗi tháng – hoa hồng 12%

+ Từ 46- 60 lượt tải mỗi tháng – hoa hồng 15%

+ Trên 60 lượt tải mỗi tháng – hoa hồng 20%

(Ví dụ: cách đăng flashcard kèm theo link số 2)

Như vậy, bằng cách đăng flashcard và học từ vựng như cách học thông thường, bạn có thể có thêm một phần thu nhập kha khá đều đặn hàng tháng từ những người dùng khác. Đây là một dự án rất nhân văn của trung tâm Anh ngữ CEP khi tạo ra được một môi trường thực tập tiếng Anh thông minh và chưa từng có ở bất kỳ nơi đâu.

Kết quả và hiệu quả phương pháp học tập này được chúng tôi nghiên cứu và kiểm chứng hơn 4 năm nay.  Bạn có thể tham khảo cách thực hành các câu ví dụ tại Group: HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH để xem hiệu quả của phương pháp học này. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những bảng phân tích mức độ luyện tập và sự tiến bộ của bạn THEO TỪNG NGÀY và trình bày theo những bảng thống kê và đăng trên diễn đàn trên. Và mỗi tháng sẽ có một bảng thống kê tổng số Flashcard và các câu thực hành mà bạn đã thực hiện.

Hy vọng đây sẽ là một món quà đặc biệt nhân dịp đón chào năm mới 2015.

(tải về ngay hôm nay để được tặng kèm 500 Flashcards để ôn tập từ vựng tiếng Anh)

 

Tác giả: Ce Phan

Trung tâm Anh ngữ CEP