Tin song ngữ

  1. Tin tức song ngữ Anh-Việt
  2. Thời sự
  3. Xã hội
  4. Một sinh viên thiệt mạng do ngã xuống từ vách đá cao 200 feet sau khi nhảy lên để chụp ảnh và bị hụt chân

Một sinh viên thiệt mạng do ngã xuống từ vách đá cao 200 feet sau khi nhảy lên để chụp ảnh và bị hụt chân

13/10/2017
Mức căn bản

Student plunged 200ft to her death from cliff after jumping for a PHOTO and losing her footing

Hyewon Kim lost her footing on the cliffs on Cuckmere Haven, East Sussex, while posing for a photograph.

Hyewon Kim had taken a trip to beauty spot Cuckmere Haven, East Sussex, alone while studying English in the UK.

She had asked a stranger to take her picture but as she jumped in the air for a shot, the 23-year-old lost her footing and plummeted 200ft from the cliff edge.

An inquest into her death heard Hyewon, from South Korea, suffered catastrophic injuries in the fall on June 22 this year.

Coroner Alan Craze recorded a verdict of misadventure.

Speaking after the inquest, Mark Webb from East Sussex Fire and Rescue Service, said: "This was an incredibly sad incident leading to the unnecessary loss of a very young life.

There are signs warning about the instability of the cliffs in the area but an option for more containing foreign languages was considered in July and later rejected.

Craig Williams, from the town council, said it was a unanimous decision from representatives of East Sussex County Council, Lewes District Council, the coastguard and South Downs National Park Authority.

He said: "We've decided to keep the signs as they are; we felt more would just confuse matters. Instead we've tackled this at source.

"We've been approaching coach companies and tour operators who run trips to the area and take people up on the cliffs to discuss having plans in place to warn people."

Source: The Sun

 

Một sinh viên thiệt mạng do ngã xuống từ vách đá cao 200 feet sau khi nhảy lên để chụp ảnh và bị hụt chân

Hyewon Kim bị trượt chân trên vách đá ở Cuckmere Haven, East Sussex, trong khi đang tạo dáng để chụp hình.

Hyewon Kim đã đi một mình đến tham quan thắng cảnh Cuckmere Haven, ở East Sussex, trong thời gian cô đang học tiếng Anh ở Vương quốc Anh.

Cô đã nhờ một người lạ chụp ảnh dùm cô nhưng khi cô nhảy lên không trung để chụp, cô gái 23 tuổi này đã bị hụt chân và rơi xuống từ đỉnh của vách đá cao 200 feet (hơn 60 m).

Theo thông tin từ cuộc điều tra về cái chết của cô sinh viên, cô Hyewon, đến từ Hàn Quốc, đã bị chấn thương nghiêm trọng khi rơi xuống từ vách đá vào ngày 22 tháng 6 năm nay.

Coroner Alan Craze đã ghi chép biên bản về vụ tai nạn.

Phát biểu sau cuộc điều tra, Mark Webb của Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, cho biết: "Đây là một sự cố không ngờ vô cùng đáng tiếc dẫn đến sự mất mát không đáng của một sinh mạng trẻ tuổi.

Nơi đây có các biển báo về sự không ổn định của những vách núi trong khu vực tuy nhiên trong tháng bảy một biển báo với nhiều ngôn ngữ nước ngoài hơn đã được cân nhắc nhưng sau đó lại bị bác bỏ.

Craig Williams, thuộc hội đồng thị trấn cho biết đây là quyết định có sự nhất trí của đại diện Hội đồng Hạt East Sussex, Hội đồng Hạt Lewes, Cơ quan bảo vệ bờ biển và Cơ quan Quản lý Vườn quốc gia South Downs.

Ông nói: "Chúng tôi đã quyết định các biển báo trước đây như thế nào thì giờ cứ giữ thế ấy, chúng tôi cảm thấy nhiều biển báo hơn sẽ chỉ gây nhầm lẫn các nội dung. Thay vào đó, chúng tôi đã giải quyết vấn đề này tại điểm khởi nguồn.

"Chúng tôi đã tiếp xúc với các công ty vận tải và kinh doanh lữ hành, những nhà tổ chức các chuyến đi đến khu vực này cùng với đưa người lên trên các vách đá, để thảo luận về kế hoạch cảnh báo mọi người."

 

Dịch bởi: Tramtt

bài viết đặc sắc trong tháng 10/2018

Khai giảng lớp học luyện thi IELTS cấp tốc học Full Time | Download Lộ trình học Miễn Phí

Lớp học luyện thi đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS vào khoảng tháng 8 và tháng 11 sẽ được khai giảng ngay trong tháng 5 năm 2018 với sự dẫn dắt trực tiếp…

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục